Công nghệ mới

Instagram nghiên cứu tính năng mới cho phép hiển thị Story trong 7 ngày

  • Tác giả : Tuấn Huy (T/H)
Instagram dường như đang có một cuộc cách mạng mới về trải nghiệm người dùng, trong đó các tính năng chỉnh sửa có AI được tích hợp sâu vào trong ứng dụng.

Cụ thể, Instagram đang nghiên cứu tính năng mới có tên là "Tuần của tôi" và tính năng này hoàn toàn có thể cho phép người dùng xóa hoặc lặng lẽ thêm Story vào. Tính năng này sẽ cho phép người dùng đăng tải story của mình với những người theo dõi trong vòng 7 ngày.

Hiện tại, tính năng này vẫn chưa được cập nhật rộng rãi ra bên ngoài, vì vậy người dùng cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa để Instagram chính thức ra mắt tính năng này. Tính năng này hứa hẹn sẽ thật sự có ích dành cho người thích đi du lịch hoặc người dùng thích chia sẻ hình ảnh đời thường của mình lên ứng dụng này và có mong muốn chúng được hiển thị dài hơn trên bảng tin.

Năm 2016, Instagram giới thiệu tính năng Story, lấy cảm hứng từ Snapchat, và đã nhanh chóng được người dùng đón nhận tích cực. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video ngắn của mình. Các bức ảnh, video trên Story sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Story Instagram xuất hiện ở thanh menu trên cùng của ứng dụng và mỗi ảnh, video đăng trên story có độ dài tối đa là 15 giây.

Ngoài ra, Instagram dường như đang có một cuộc cách mạng mới về trải nghiệm người dùng, trong đó các tính năng chỉnh sửa có AI được tích hợp sâu vào trong ứng dụng. Instagram cũng sẽ có nâng cấp cho phép truy cập Instagram Camera ngay trên màn hình khóa dành cho SamSung Galaxy S24.

Tuấn Huy (T/H)