Sản phẩm mới

Samsung Galaxy Ring chính thức ra mắt, nhiều tính năng hấp dẫn

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Theo thông tin được Samsung đưa ra Galaxy Ring là một người bạn với Galaxy Watch, cho phép theo dõi hoạt động và sức khỏe 24/7 với chất lượng cao hơn.

Ngày 26/2, Công ty Samsung Electronics của Hàn Quốc cho biết, tại Triển lãm Di động Thế giới (MWC) 2024 đang diễn ra ở Tây Ban Nha (từ ngày 26-29/2), công ty này đã trình làng thiết bị thông minh Galaxy Ring (Nhẫn thông minh Galaxy).

Galaxy Ring được trang bị hàng loạt tính năng để theo dõi sức khỏe như: theo dõi nhịp tim, nhịp thở, giấc ngủ và chuyển động ban đêm, ngoài ra còn có thể phát hiện sớm các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ.

Galaxy Ring sẽ được cung cấp ở Mỹ với các cỡ nhẫn từ 5 - 13, được đánh dấu từ S đến XL ở mặt trong của nhẫn. Chiếc nhẫn thông minh của Samsung có hình dạng lõm thuôn nhọn ở giữa thay vì kiểu dáng lồi như Oura Ring.

Galaxy Ring sẽ có ba màu – đen gốm, bạc bạch kim và vàng.

Theo thông tin được Samsung đưa ra thì Galaxy Ring là một người bạn với Galaxy Watch, cho phép theo dõi hoạt động và sức khỏe 24/7 với chất lượng cao hơn.

Được biết, sản phẩm sẽ tương thích độc quyền với dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy và sẽ có kế hoạch mở rộng sang nhiều thiết bị Android hơn sau này.

Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm sản phẩm vì vẫn đang trong quá trình tạo mẫu. Quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6.

Galaxy Ring dự kiến sẽ được bày bán tại các cửa hàng vào cuối năm 2024.

Giang Thu (T/H)