Sản phẩm mới

Rò rỉ thông tin mới nhất về Samsung Galaxy Ring

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Samsung sẽ công bố mẫu nhẫn thông minh mới của họ mang tên Galaxy Ring trong thời gian tới với 3 màu sắc khác nhau cho người dùng chọn lựa.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt Samsung Galaxy Ring vào cuối năm nay, một sản phẩm mới trong phân khúc công nghệ thiết bị đeo.

Theo báo cáo từ SamMobile và thông tin từ nhà phân tích công nghệ Avi Greengart, Galaxy Ring sẽ được tung ra với ba màu sắc và nhiều kích cỡ, trong đó có cỡ lớn nhất là 13 (22.2mm).

Galaxy Ring không chỉ là một thiết bị thời trang mà còn là một công cụ chăm sóc sức khỏe cá nhân

Galaxy Ring không chỉ là một thiết bị thời trang mà còn là một công cụ chăm sóc sức khỏe cá nhân

Được giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked, Galaxy Ring không chỉ là một thiết bị thời trang mà còn là một công cụ chăm sóc sức khỏe cá nhân. Thiết bị này được kỳ vọng sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng với thiết kế nhẹ và thoải mái khi đeo. Điểm nổi bật của Galaxy Ring là khả năng theo dõi sức khỏe, với các cảm biến như nhịp tim 24x7, cảm biến SpO2, và máy theo dõi giấc ngủ.

Ngoài ra, Galaxy Ring được cho là sẽ tích hợp chặt chẽ với hệ sinh thái sản phẩm của Samsung, bao gồm sự tương thích với Samsung Health, Galaxy Watch và smartphone Galaxy. Điều này không chỉ giúp người dùng dễ dàng đồng bộ và quản lý dữ liệu sức khỏe, mà còn tăng cường khả năng kết nối giữa các thiết bị Samsung.

Về mặt giá cả, mặc dù Samsung chưa công bố chi tiết, nhưng dựa trên mức giá của các đối thủ như Oura Ring và Noise Luna Ring, người tiêu dùng có thể kỳ vọng một mức giá cạnh tranh. Sự ra mắt của Galaxy Ring không chỉ củng cố vị thế của Samsung trong thị trường công nghệ đeo được, mà còn phản ánh xu hướng tăng trưởng trong ngành công nghệ sức khỏe.

Giang Thu (T/H)