Thế giới

Rộ tin “người ngoài hành tinh 3 mét xuất hiện”, cảnh sát nói gì?

  • Tác giả : Thiên Trang (TH)
Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một hình bóng lạ được cho là người ngoài hành tinh di chuyển, nhưng cảnh sát thành phố Miami, Florida, Mỹ bác bỏ và khẳng định rằng đó chỉ là người đi bộ và bóng của họ.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng
Sự việc diễn ra sau khi khoảng 50 thanh thiếu niên gây rối tại khu chợ Bayside bằng cách đốt pháo hoa.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng-Hinh-2
Video cho thấy một hình bóng lạ mắt được cho là người ngoài hành tinh di chuyển, nhưng cảnh sát bác bỏ và khẳng định rằng đó chỉ là người đi bộ và bóng của họ.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng-Hinh-3
Cảnh sát cũng giải thích rằng, họ đã huy động lực lượng lớn do người dân nhầm lẫn âm thanh pháo hoa với âm thanh súng, không liên quan đến sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng-Hinh-4
Michael Vega, sĩ quan cảnh sát Miami phụ trách truyền thông, cũng đã xác nhận rằng sự việc không liên quan đến người ngoài hành tinh và không có sân bay nào tạm dừng hoạt động.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng-Hinh-5
Liên quan tới sự tồn tại của người ngoài hành tinh, nhiều người nổi tiếng trên thế giới từng lên tiếng chia sẻ. Stephen Hawking đã cảnh báo về nguy cơ tiếp xúc với người ngoài hành tinh có thể gây nguy hiểm cho loài người.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng-Hinh-6
Nick Pope, một điều tra viên UFO của Anh cho rằng, mối đe dọa từ người ngoài hành tinh đủ nghiêm trọng để chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Ông gợi ý phát triển vũ khí sinh học hoặc sử dụng năng lượng mạnh để đối phó.
Ro tin “nguoi ngoai hanh tinh 3 met xuat hien”, canh sat len tieng-Hinh-7
NASA thừa nhận khả năng tìm thấy cuộc sống ngoài hành tinh, nhưng cơ hội cho một cuộc tấn công rất mỏng. Nick Pope tin rằng tác động của một cuộc tấn công có thể thảm khốc và chúng ta nên chuẩn bị cho những kịch bản tồi tệ nhất.

Mời quý độc giả xem thêm video: Hé lộ về nơi ở của người ngoài hành tinh khiến thế giới kinh ngạc.

Thiên Trang (TH)