Khám phá

Loạt tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy S24, iFan háo hức

  • Tác giả : Tâm Anh (TH)
Samsung Galaxy S24 có tính năng dịch giọng nói hai chiều trong thời gian thực của một cuộc gọi điện thoại trực tiếp được thực hiện bằng hai ngôn ngữ khác nhau. Galaxy S24 còn được Samsung cung cấp tính năng "vòng tròn để tìm kiếm"...
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc
Galaxy S24 đã được Samsung "trình làng" với nhiều tính năng hấp dẫn. Trong đó, Samsung Galaxy S24 cung cấp nhiều chức năng trí tuệ nhân tạo khác nhau như 1 phần trong chiến lược thu hút người mua.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-2
Cụ thể, Samsung Galaxy S24 có tính năng dịch giọng nói hai chiều trong thời gian thực của một cuộc gọi điện thoại trực tiếp được thực hiện bằng hai ngôn ngữ khác nhau.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-3
Phó Chủ tịch tiếp thị sản phẩm di động của Samsung - ông Drew Blackard cho biết dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 cao cấp là điện thoại thông minh đầu tiên được cung cấp tính năng này.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-4
"Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp giải pháp bằng cách cung cấp bản dịch giọng nói theo thời gian thực khi bạn đang thực hiện cuộc gọi. Khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi bằng ngôn ngữ mà bạn không nói được, dòng Galaxy S24 có thể cung cấp ngay lập tức bản dịch trực tiếp giọng nói của bạn cả bằng lời nói và trên màn hình...
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-5
...Nó sẽ hỗ trợ dịch âm thanh và văn bản cho tối đa 13 ngôn ngữ. Tất cả được thực hiện ngay trên thiết bị, hãy giữ cho các cuộc gọi điện thoại của bạn ở chế độ riêng tư, thậm chí ghi nhớ cài đặt ngôn ngữ. Vì vậy, bạn không cần phải cập nhật trước khi có cuộc trò chuyện tiếp theo", ông Blackard chia sẻ.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-6
Thêm nữa, Galaxy S24 còn được Samsung cung cấp tính năng "vòng tròn để tìm kiếm", dịch AI và thay đổi giọng điệu của tin nhắn sang phương tiện truyền thông thông thường, trang trọng, kinh doanh hoặc xã hội.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-7
Tiếp đến, Galaxy S24 có các bản tóm tắt AI và bản dịch các bản ghi âm giọng nói, chỉnh sửa tổng quát các bức ảnh và tính năng biến video thời gian thực thành chuyển động chậm.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-8
Theo thông báo gần đây, Samsung cung cấp miễn phí các tính năng Galaxy AI cho đến cuối năm 2025. Hiện Samsung chưa công bố liệu tính năng nào của Galaxy AI sẽ yêu cầu trả phí và con số chính xác là bao nhiêu.
Lo tinh nang noi ban bat tren Samsung Galaxy S24, nhieu nguoi hao huc-Hinh-9
Mẫu smartphone Galaxy S24 sẽ được Samsung bắt đầu bán trên thị trường từ ngày 31/1. Tại Mỹ, Galaxy S24 cơ bản sẽ có giá từ 799 USD và 2 phiên bản có thông số kỹ thuật cao hơn là S24 Plus và S24 Ultra có giá lần lượt là 999 USD và 1.299 USD.

Mời độc giả xem video: Những trò chơi gắn liền với tuổi thơ không facebook, điện thoại.

Tâm Anh (TH)