Sản phẩm mới

HyperWork ra mắt bàn phím không dây HyperOne Gen 2: Khung nhôm cao cấp, siêu nhẹ

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Mới đây, HyperWork mới cho ra mắt sản phẩm bàn phím không dây thế hệ mới HyperOne Gen 2 sở hữu thiết kế khung nhôm cao cấp, cắt vát CNC tinh tế, tỉ mỉ và có giá bán chỉ 640.000 đồng.

Sản phẩm kế nhiệm đầy đủ những ưu điểm của các dòng bàn phím cũ và có sự nâng cấp đáng kể về thiết kế.

HyperOne Gen 2 cho khả năng kết nối tới 2 chế độ (Bluetooth 5.1 giảm độ trễ, receiver 2.4 Ghz với khả năng phát sóng mạnh mẽ ở khoảng cách xa) và tối đa 4 thiết bị.

Sản phẩm tương thích với nhiều hệ điều hành và tự động nhận diện khi kết nối, tránh gián đoạn quá trình làm việc.

HyperWork ra mắt bàn phím không dây HyperOne Gen 2: Khung nhôm cao cấp, siêu nhẹ ảnh 1

HyperWork ra mắt bàn phím không dây HyperOne Gen 2: Khung nhôm cao cấp, siêu nhẹ

Bàn phím này có thiết kế khung nhôm cao cấp, cắt vát CNC tinh tế, tỉ mỉ - giúp ngoại hình sản phẩm trở nên bóng sáng, hoàn thiện mà còn mang lại cảm giác “đẳng cấp” hơn hẳn khi sử dụng.

Gen 2 mỏng chỉ 0,6 cm, kích thước 28x11 cm - giúp khoảng cách giữa chuột và phím gần hơn, tránh cảm giác “cấn tay” khi thao tác.

Ngoài ra, thiết bị còn để vừa hầu hết các loại túi, balo văn phòng và chiếm diện tích không lớn khi đặt trên bàn làm việc.

Với kết cấu X-Scissors cải tiến, người dùng chỉ cần sử dụng lực nhỏ, hành trình ngắn khi gõ phím, phù hợp với hầu hết các tác vụ văn phòng, qua đó có thể cải thiện tốc độ đánh máy sau thời gian dài sử dụng, phím giảm tiếng ồn tới 80%, tạo ra sự êm ái, nhẹ nhàng, thích hợp với những người dùng và không gian ưa chuộng sự yên tĩnh.

So với các dòng bàn phím phân khúc cao trên thị trường, HyperOne từ HyperWork có thể nói là “cân” tương đối các thông số kĩ thuật, các tính năng mà lại có mức giá chỉ 640.000đ (áp dụng với 200 chiếc bàn phím đầu tiên bán ra kể từ 20h ngày 20/12).

Giang Thu (T/H)