Sản phẩm mới

Logitech Wave Keys: Bàn phím công thái học giữ sức khỏe khi làm việc

  • Tác giả : Tuấn Huy (T/H)
Logitech, một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghệ, mới đây đã giới thiệu bàn phím Wave Keys, một sản phẩm có thiết kế công thái học nhằm cải thiện sự thoải mái và sức khỏe của người dùng trong quá trình làm việc.

Sản phẩm có thiết kế sóng (wave) đặc trưng, trong một bố cục nhỏ gọn (compact size), giúp cho việc gõ phím thoải mái hơn. Hơn nữa, cấu trúc của các phím dễ dàng tiếp cận, người dùng không cần phải học lại cách gõ đã thấy quen thuộc ngay lập tức, và còn có tích hợp đệm kê nâng đỡ đôi tay, gia tăng sự thoải mái suốt ngày làm việc dài.

Bàn phím tương thích với nhiều hệ điều hành, có thể kết nối kép qua cổng Bluetooth hoặc bộ thu Logi Bolt đi kèm để tăng cường bảo mật, với tối đa ba thiết bị cùng lúc, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại.

Việc chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng, chỉ bằng một lần nhấn nút. Bạn hoàn toàn yên tâm với nguồn năng lượng của Wave Keys trong quá trình sử dụng khi thời lượng pin lên tới 3 năm (với pin AAA đi kèm).

Người dùng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm trên bàn phím công thái học Wave Keys với ứng dụng Logi Options+ để tạo các phím tắt năng suất, chẳng hạn như “Không làm phiền” (Do not disturb) để duy trì sự tập trung vào công việc;

Hoặc tạo những “Hành động thông minh” (Smart Actions) giúp tiết kiệm thời gian và làm việc trôi chảy, bao gồm cả thói quen một chạm buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc mới dễ dàng và một thời gian thư giãn xứng đáng. Wave Keys có chân nghiêng +4° dễ sử dụng và có thể điều chỉnh thoải mái.

Wave Keys là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng ERGO (dòng sản phẩm công thái học), cùng với Chuột công thái học Lift Vertical và các sản phẩm khác của Logitech, nhằm mang lại sự thoải mái, an toàn tại nơi làm việc, đồng thời duy trì cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm.

Bàn phím được chế tạo dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học để thiết kế sản phẩm mang đến trải nghiệm thoải mái, an toàn và bảo vệ sức khỏe. Wave Keys đã trải qua nhiều vòng thử nghiệm, từ người dùng, tại phòng thí nghiệm Ergo của Logitech, và có tem phê duyệt từ cơ quan Công thái học Hoa Kỳ.

Bàn phím Logitech Wave Keys hiện đang được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết 1,99 triệu đồng.

Tuấn Huy (T/H)