Khám phá

Siêu phẩm Samsung Galaxy S24 Ultra lộ diện sắc nét, iFan háo hức

  • Tác giả : Thiên Trang (TH)
Trước ngày công bố chính thức vào ngày 17/1, nhiều thông tin thú vị về Samsung Galaxy S24 Ultra đã xuất hiện.
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra
Samsung dự kiến sẽ đưa ra nhiều chính sách tùy chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng, bao gồm tính năng quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây.
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra-Hinh-2
Samsung đã vượt qua "rào cản" với công nghệ mới này trên dòng máy Galaxy S24 Ultra, tạo ra nhiều cơ hội sáng tạo cho việc quay video chuyển động chậm.
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra-Hinh-3
Ngoài ra, thông tin rò rỉ còn tiết lộ về camera của Galaxy S24 Ultra, sẽ tích hợp ống kính tele 50MP thế hệ mới hỗ trợ zoom quang học 5x.
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra-Hinh-4
Đặc biệt, người dùng đặt mua sớm Galaxy S24 sẽ được hưởng nhiều đặc quyền, bao gồm giảm giá khi mua Galaxy Watch hoặc Galaxy Buds FE mới ra mắt.
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra-Hinh-5
Samsung cũng cam kết cung cấp dung lượng lưu trữ nhiều gấp đôi mà không tăng thêm phí, mở rộng chính sách đã áp dụng cho một số phiên bản màn hình gập trước đây.
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra-Hinh-6
Ngoài ra, Galaxy S24, S24+, và S24 Ultra dự kiến sẽ có thiết kế phẳng hơn, với màu sắc đa dạng như đen, xám, tím và vàng. Samsung cũng sẽ đặt tên khác nhau cho từng dòng và sử dụng chất liệu titanium cho khung trên model cao cấp nhất S24 Ultra
Ro ri thong tin sot deo ve sieu pham Samsung Galaxy S24 Ultra-Hinh-7
Công nghệ AI là điểm nhấn quan trọng, hỗ trợ dịch tin nhắn theo thời gian thực và tích hợp tính năng tạo sinh để cải thiện chất lượng hình ảnh. Khả năng tản nhiệt cũng được cải thiện, hứa hẹn mang lại hiệu suất tốt hơn. Những chi tiết này tạo nên sự kỳ vọng lớn cho sự kiện ra mắt Galaxy S24 trong thời gian sớm nhất.

Mời quý độc giả xem thêm video: Giật mình những vụ thương tâm do vừa sạc pin vừa dùng điện thoại.

Thiên Trang (TH)