Đời sống

Sanofi được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

  • Tác giả : PV
(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, tại TPHCM, Lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 được tổ chức long trọng trong khuôn khổ Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020. Theo đó, Sanofi Việt Nam tiếp tục được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020, tăng 10 hạng so với năm trước - đạt vị trí #38 so với vị trí #48 trong khảo sát năm ngoái và tiếp tục giữ vững vị thế trong top 3 ngành Dược phẩm.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, được bình chọn bởi hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Sanofi Việt Nam trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên, dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá gồm lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa - giá trị, danh tiếng của công ty…

So với kết quả khảo sát của năm trước, Sanofi Việt Nam đã có sự bứt phá rõ rệt. Bên cạnh những thế mạnh được khẳng định trong nhiều năm qua như chế độ lương - thưởng - phúc lợi hấp dẫn, chiến lược thu hút nhân tài hay kế hoạch phát triển năng lực lãnh đạo, yếu tố khiến Sanofi Việt Nam thật sự nổi bật là văn hóa doanh nghiệp “Play To Win”. Với tinh thần này, công ty chú trọng vào việc tối ưu hóa cách vận hành doanh nghiệp nhằm tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi nhân viên đều có thể tạo ra giá trị thông qua công việc của mình vì lợi ích của các bệnh nhân và cộng đồng địa phương.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra, Sanofi Việt Nam cũng chứng minh với người lao động quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rằng danh hiệu nơi làm việc tốt nhất của công ty là hoàn toàn xứng đáng khi nhanh chóng đưa ra các biện pháp nhằm chuyển đổi hình thức làm việc (làm việc tại nhà, hội họp/gặp mặt khách hàng trực tuyến) để hỗ trợ và đảm bảo an toàn của nhân viên trong suốt thời gian giãn cách xã hội. Bên cạnh đó, công ty cũng liên tục tổ chức các hoạt động gắn kết nội bộ trên nền tảng trực tuyến nhằm cổ vũ tinh thần của nhân viên trong giai đoạn làm việc tại nhà cũng như thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ vì cộng đồng.

PV