Đời sống

NSND Tự Long thêm con trai ở độ tuổi U50

  • Tác giả : PV
NSND Tự Long hạnh phúc đón con trai chào đời vào tối 22/7. Trên trang cá nhân, “Táo” Tự Long vừa công bố hình ảnh đầu tiên của con. Anh còn hào hứng xuất khẩu thành thơ tặng vợ con ngay tại bệnh viện.
tu-long-3.jpg
NSND Tự Long đón con trai tại bệnh viện.

Chia sẻ hạnh phúc với người hâm mộ, trên trang cá nhân NSND Tự Long cho biết vừa đón con trai chào đời ngày 22/7.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh, anh còn đăng tải những vần thơ đầy xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc con chào đời.

"Thành phố đã chìm trong giấc ngủ. Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày. Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay. Để con bình an chào thế giới. Mẹ còn đau hơn những lần trước. Chắc vì con là đấng nam nhi. Vật vã trên bàn cùng kíp trực. Bố đứng ngồi chẳng giống một ai. Chờ đợi từng cơn nghe con khóc... Trời ơi tiếng con tôi khóc rồi. Tạ ơn trời Phật ơn tiên tổ. Cảm ơn vợ người mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đến với gia đình...".

Được biết, người vợ mà nghệ sĩ Tự Long luôn cảm thấy biết ơn là chị Minh Nguyệt - giảng viên của Đại học Văn hóa Nghệ thuật - Quân đội. Ngoài những lúc bận rộn công việc quản lý, đóng hài kịch, đi diễn, nghệ sĩ Tự Long dành hầu hết thời gian cho vợ và các con. Anh không ngần ngại giúp đỡ vợ việc nhà và chăm con.

tu-long.jpg
Gia đình nghệ sĩ Tự Long.

Hiện NSND Tự Long là sĩ quan quân đội hàm Đại tá, nghệ sĩ chèo, diễn viên và người dẫn chương trình. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú (2012) và danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (2015), hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Ngoài công việc Nhà hát, Tự Long vẫn thường xuyên tham gia các chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ký Ức Vui Vẻ, đặc biệt anh rất được khán giả yêu mến với các vai diễn trong chương trình Táo Quân của VTV.

PV