Sản phẩm mới

Samsung trình làng Galaxy Tab Active 5 có gì hấp dẫn?

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Được quảng cáo là “máy tính bảng siêu bền dành cho doanh nghiệp”, Galaxy Tab Active 5 có những cải tiến đáng kể về hiệu suất so với mẫu trước đó cũng như độ bền và bảo mật tốt hơn.

Galaxy Tab Active5 sở hữu màn hình LCD 8 inch, kính cường lực Corning Gorilla Glass 5, tốc độ làm mới 120Hz. Galaxy Tab Active5 được chứng nhận IP68, có nghĩa nó có khả năng chống bụi và nước (lên đến 1,5m trong 30 phút).

Máy cũng có thể chịu được những cú rơi xuống nền bê tông từ độ cao lên tới 1,8m theo tiêu chuẩn độ bền quân sự Mỹ MIL-STD-810H. Bút S Pen đi kèm Galaxy Tab Active5 cũng có khả năng chống nước và bụi nhờ xếp hạng IP68. Máy được trang bị camera chính 13 megapixel và camera phụ 5 megapixel để chụp ảnh selfie.

Samsung trình làng Galaxy Tab Active 5 có gì hấp dẫn? ảnh 1

Samsung trình làng Galaxy Tab Active 5 có gì hấp dẫn?

Giữ đèn sáng là pin 5.050mAh và có máy quét dấu vân tay bên cạnh để bảo mật. Ngoài ra còn có phím Active chuyên dụng ở cạnh bên và các tính năng kết nối bao gồm SIM kép, 5G, pin pogo, USB-C và Wi-Fi 6.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Tab Active5 được trang bị bộ vi xử lý Exynos 1380 của Samsung, kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng lên tới 1TB qua thẻ nhớ microSD).

Galaxy Tab Active5 được cung cấp năng lượng bởi pin có thể thay thế 5.050 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 14.

Giang Thu (T/H)