Công nghệ mới

Samsung tung bản cập nhật đầu tiên trên Galaxy S24 Series để cải tiến AI

  • Tác giả : Giang Thu (T/H)
Mới đây, Samsung đã tung ra bản cập nhật mới cho các flagship dòng Galaxy S24 được ra mắt vào tháng trước. Bản cập nhật bao gồm nhiều tính năng mới, sửa lỗi và cải tiến.

Samsung gần đây đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Samsung Galaxy S24 được nhiều người mong đợi. Tuy nhiên, một số người dùng phàn nàn rằng màn hình điện thoại của họ trông có vẻ bị nhạt màu. Công ty đã lắng nghe điều này và họ đã cho ra mắt bản cập nhật mới.

Samsung tung bản cập nhật đầu tiên trên Galaxy S24 Series để cải tiến AI ảnh 1

Samsung tung bản cập nhật đầu tiên trên Galaxy S24 Series để cải tiến AI

Theo công ty Hàn Quốc, bản cập nhật này dựa trên phản hồi từ người dùng, nhằm mục đích làm cho các tính năng màn hình, camera và dịch thuật AI của thiết bị tốt hơn thông qua cải tiến tích hợp phần cứng và phần mềm.

Cài đặt màn hình có thể điều chỉnh

Dòng Galaxy S24 hiện cho phép bạn điều chỉnh”'Cài đặt nâng cao” của màn hình với tùy chọn “Độ sống động” mới. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh mức độ màu sắc và độ sáng để màn hình có thể hiển thị giống với sở thích của bản thân.

Tính năng máy ảnh tốt hơn

Samsung đã cải tiến camera trên dòng Galaxy S24. Họ tập trung vào việc cải thiện khả năng thu phóng, Chế độ chân dung, ban đêm và quay video bằng camera sau. Những nâng cấp này nhằm mục đích giúp việc chụp ảnh và quay video trong các tình huống khác nhau trở nên thú vị hơn.

Giao tiếp đã cải thiện

Bản cập nhật này cũng có tác dụng làm cho ngôn ngữ ít gặp vấn đề hơn, phù hợp với mục tiêu của Samsung là giúp mọi người giao tiếp suôn sẻ. Điều đó có nghĩa là AI trên dòng Galaxy S24 đã được tối ưu hóa để hiểu người dùng tốt hơn trong nhiều tình huống khác nhau.

Giang Thu (T/H)