Doanh nghiệp

Lãnh đạo cấp cao tại SANOFI Việt Nam được vinh danh tại chương trình chứng nhận xuất sắc Vietnam Excellence 2021

  • Tác giả : TH
Vừa qua, 4 vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam đã được vinh danh tại Chương trình Chứng nhận Xuất sắc VIETNAM EXCELLENCE, chương trình tìm kiếm và ghi nhận các lãnh đạo và tổ chức có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc.
sanofi-vietnam-excellence-award.jpg

Đây là chương trình do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), Hiệp hội Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham).

Vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ Hồ sơ năng lực, Khảo sát nhân viên và đánh giá từ hội đồng Ban cố vấn cho gần 100 doanh nghiệp tham gia, Sanofi Việt Nam là một trong 24 doanh nghiệp điển hình xuất sắc. Các vị lãnh đạo cấp cao của Sanofi Việt Nam được vinh danh cho giải thưởng “Leadership Excellence - Nhà lãnh đạo xuất sắc”, ở hạng mục “People Champion - Lãnh đạo phát triển con người”, bao gồm:

-Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành - Ngành hàng Thuốc Tổng quát, Sanofi Đông Dương.

-Bà Penn Policarpio, hiện đang là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm Sóc Sức Khỏe Người Tiêu Dùng khu vực Thổ Nhĩ Kỳ và các nước Trung Đông (trước đây là Giám đốc điều hành - Ngành hàng Chăm sóc Sức Khỏe Người Tiêu dùng, Sanofi Đông Dương).

- Ông David Tick, Giám đốc điều hành Sanofi Pasteur, khu vực Đông Dương.

- Ông Eric Auschitzky, Giám đốc điều hành Khối Sản Xuất, Sanofi Việt Nam.

Theo tiêu chí xét duyệt giải thưởng, các gương mặt được vinh danh là những lãnh đạo nhiệt huyết, có nhiều hoạt động hỗ trợ tổ chức thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài, xây dựng môi trường làm việc thúc đẩy các cơ hội thăng tiến nội bộ và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo kế thừa.

Ông Emin Turan, Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành - Ngành hàng Thuốc Tổng quát, Sanofi Đông Dương chia sẻ: “Xây dựng môi trường làm việc lấy con người làm trọng tâm luôn là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ điều hành tại Sanofi Việt Nam. Dịch bệnh Covid-19 là một giai đoạn nhiều thử thách đối với các hoạt động kinh doanh, vận hành doanh nghiệp và chính sách nhân sự, khi vừa phải đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho nhân viên, vừa duy trì sự gắn kết, khơi dậy nguồn cảm hứng và thúc đẩy phát huy năng lực. Giải thưởng này là một sự ghi nhận đáng tự hào, đồng thời khuyến khích đội ngũ lãnh đạo Sanofi Việt Nam nỗ lực nhiều hơn để xây dựng môi trường làm việc đa dạng và hòa hợp cho đội ngũ nhân viên”.

TH