Thời sự

Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển

  • Tác giả : Hạo Nhiên
Một người dân địa phương khi đi ra bờ biển, đoạn qua thôn Liên Hương, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Ngày 12/4, một lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể nữ giới đang trong quá trình phân hủy trôi dạt bờ biển thôn Liên Hương, xã Cẩm Dương.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 11/4, người dân địa phương khi đi ra bờ biển, đoạn qua thôn Liên Hương, xã Cẩm Dương (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), thì phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy, nên báo lực lượng chức năng.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh tiếp cận hiện trường. Qua khám nghiệm, nạn nhân được nhận dạng là nữ giới khoảng 25 – 35 tuổi, cao khoảng 1,48m, thể trạng trung bình. Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu vàng, giữa áo có dòng chữ BALENCIAGA màu đen; mặc quần thun màu xám; trên cổ có đeo 1 vòng kim loại màu vàng đã bị hoen gỉ, chuyển sang màu đen.

Hiện, lực lượng chức năng đã phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân. Đồng thời, đề nghị mọi người dân có thông tin nào liên quan đến nạn nhân có đặc điểm như trên thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên./.

Hạo Nhiên