Xe

Đại gia Hà Tĩnh tậu Bentley Bentayga V8 hơn 20 tỷ, biển số... "đỉnh"

  • Tác giả : Thảo Mai
Chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 bản nâng cấp giữa vòng đời của 1 đại gia tại Hà Tĩnh khi lăn bánh trên đường đã thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người mê xe.

Bentley Bentayga V8 siêu sang được đánh giá thường chỉ dành cho các đại gia lắm tiền, chịu chơi và chịu chi. Nhất là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Bentley Bentayga V8 không dưới 20 tỷ đồng, dù cho bạn có mua xe tư nhân hay nhập chính hãng.
Dai gia Ha Tinh tau Bentley Bentayga V8 hon 20 ty, bien so...
Không kém cạnh các đại gia tỉnh thành khác, doanh nhân Hà Tĩnh tậu luôn Bentley Bentayga V8 hơn 20 tỷ đồng, biển số quá đỉnh
Chính vì điều này mà sự xuất hiện của 1 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga bản nâng cấp giữa vòng đời ở Hà Tĩnh đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người dân sinh sống ở đây mỗi khi nhìn thấy "biệt thự di động" lăn bánh trên các con đường.
Thông tin chúng tôi có được, đây là xe SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 2022 đầu tiên ở Hà Tĩnh, chủ nhân của xe đã ngay lập tức đóng biển 38A, của tỉnh Hà Tĩnh, thậm chí 4 con số cuối còn thể hiện biển tiến 579, rất đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa.
Dai gia Ha Tinh tau Bentley Bentayga V8 hon 20 ty, bien so...
Giá lăn bánh Bentley Bentayga V8 ở Hà Tĩnh phải trên 20 tỷ đồng.
Giá lăn bánh cho chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 ở Hà Tĩnh phải trên 20 tỷ đồng, chiếc xe này sở hữu bộ áo màu trắng và có nhiều chi tiết thể hiện mình là bản nâng cấp giữa vòng đời, khác biệt với hàng chục xe Bentley Bentayga đời cũ ở lưới tản nhiệt, đèn pha hình kim cương, hốc gió trước chia 3 phần với 2 hốc gió bên đầu xe mở rộng, la-zăng mới và sau cùng là đèn hậu hình elip 3D cùng ống xả kép mới.
Dai gia Ha Tinh tau Bentley Bentayga V8 hon 20 ty, bien so...
Bentley Bentayga V8 2022 đầu tiên ở Hà Tĩnh sở hữu biển số đẹp mắt.
SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 đầu tiên về thành phố Hà Tĩnh định cư sẽ được trang bị khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa lên đến 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.
"Trái tim" này giúp mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 289 km/h. Đây đều là những thông số rất mạnh mẽ cho 1 chiếc xe SUV.
Thảo Mai