Sản phẩm mới

Điện thoại itel A70 4G mới ra mắt có gì đặc biệt?

  • Tác giả : Tuấn Huy (T/H)
Mẫu smartphone itel A70 4G vừa ra mắt sở hữu thiết kế nhiều điểm giống với iPhone 15 Pro Max nhưng trang bị chỉ như một smartphone giá rẻ giống Nokia C20. Màn hình được tích hợp Dynamic Bar, pin 5.000mAh và chipset Unisoc T603 Octa-core.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc itel vừa công bố một thiết bị mới trên thị trường toàn cầu có tên itel A70 4G. Thiết bị 4G này đi kèm với phần cứng cấp thấp và dự kiến ​​sẽ khá thân thiện với túi tiền.

Itel A70 4G có độ dày chỉ 8,6mm. Thiết kế dãy camera của nó gần giống với iPhone 15 Pro. Màn hình của nó tự hào có màn hình 6,6 inch HD + với độ phân giải 720 x 1612 pixel, có tốc độ lấy mẫu cảm ứng 120Hz và độ sáng tối đa 500nits. Màn hình còn tích hợp Dynamic Bar khá giống với Dynamic Island của Apple. Ngoài ra còn có cảm biến vân tay gắn bên cạnh để mở khóa an toàn.

Thiết bị được trang bị bộ vi xử lý Unisoc T603 Octa-core. Ở mặt trước camera, máy được trang bị camera kép phía sau 13MP, cùng với camera selfie 8MP.

Màn hình của máy được tích hợp Dynamic Bar khá giống với Dynamic Island của Apple.

Màn hình của máy được tích hợp Dynamic Bar khá giống với Dynamic Island của Apple.

Về lưu trữ và bộ nhớ, người dùng có các tùy chọn 128GB hoặc 256GB, cùng với RAM lên tới 4GB. Điện thoại thông minh cũng cung cấp phần mở rộng RAM ảo lên tới 8GB. Ngoài ra, còn có hỗ trợ microSD, cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ lớn lên tới 2TB.

Để giữ cho thiết bị hoạt động suốt cả ngày, thương hiệu đã tích hợp pin 5000mAh với tính năng sạc Type-C. Nó hỗ trợ kết nối mạng 4G, 3G và 2G. Thiết bị hoạt động trên itel OS 13, dựa trên phiên bản Android 13 Go.

Thiết bị ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc là Brilliant Gold, Stylish Black, Field Green, Azure Blue. Hiện giá bán cụ thể của Itel A70 4G vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ.

Mặc dù vậy mẫu smartphone này hiện vẫn chưa công bố giá bán, tuy nhiên, dự đoán rằng nó có thể sẽ chỉ thấp hơn 2 triệu đồng do cấu hình rất thấp của nó.

Tuấn Huy (T/H)