Dữ liệu y khoa

Bififna chấm dứt viêm đại tràng lâu năm

Người bệnh viêm đại tràng không phải vất vả tìm kiếm cách chữa bệnh nữa, vì với nghiên cứu và phát hiện mới của người Nhật, thì các triệu chứng viêm đại tràng tái đi tái lại sẽ chấm dứt và thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Đau viêm đại tràng Ảnh minh họa

Phương pháp tiếp cận của người Nhật là đi từ căn nguyên gốc rễ gây ra tình trạng tái đi tái lại và cách chấm dứt vòng luẩn quẩn nhờ bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn vào đại tràng sẽ giúp người bệnh thoát khỏi viêm đại tràng dai dẳng.

Có một bí mật mà nhiều người không biết là: Trong đường ruột của con người có một hệ vi khuẩn khoảng 100 nghìn tỷ con, trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn.

Tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh là 85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn không những làm nhiệm vụ tiết 3000 loại enzym giúp tiêu hóa thức ăn, mà đặc biệt lợi khuẩn sống bám trên các lông nhung trên niêm mạc đại tràng tiết chất nhầy bao phủ toàn bộ niêm mạc đại tràng tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng.

Chính vì vậy khi đại tràng bị tổn thương, viêm loét, người Nhật chú trọng tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng bằng cách bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn sống Bifidobacterium (Bifido) trong men vi sinh Bifina vì đây là lợi khuẩn chính chiếm hơn 90% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng.

Khi bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido hệ vi sinh vật sẽ được cân bằng nên có đầy đủ enzym tiêu hóa thức ăn sẽ chấm dứt các rối loạn tiêu hóa.

Quan trọng nhất là tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy để bao phủ che chắn các ổ viêm loét mới được chữa lành đang lên da non dễ bị các chất độc hại từ thức ăn đưa vào tấn công sẽ chấm dứt tình trạng tái đi tái lại, giúp người bệnh thoát vòng luẩn quẩn.

 Bifina Nhật Bản đã giúp được người bệnh viêm đại tràng?

Bifido là lợi khuẩn quan trọng nhất, nhưng lại rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua axit dạ dày nên rất ít men vi sinh có thành phần Bifido. Với phát minh đột phá của người Nhật.

Sử dụng công nghệ bảo vệ SMC trong men vi sinh Bifina, giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có màng bọc kép kháng được axit dạ dày giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào đến tận đại tràng đạt tỷ lệ trên 90% nên hiệu quả cao gấp 90 lần những men vi sinh thông thường không sử dụng công nghệ này.

Bổ sung lợi khuẩn Bifido từ men vi sinh Bifina sẽ nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột chấm dứt các rối loạn tiêu hóa, ăn uống thoải mái, đồng thời tái tạo lá chắn kép bảo vệ đại tràng, giúp người bệnh thoát khỏi vòng luẩn quẩn khỏi lại bị lại.

Men vi sinh Bifina Nhật Bản là men vi sinh số 1 Nhật Bản 20 năm liền do công ty dược phẩm có tuổi đời 126 năm, đây là một phương thuốc kỳ diệu giúp người dân Nhật thoát khỏi viêm đại tràng, yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đạit ràng, rối loạn tiêu hóa lâu năm, hội chứng ruột kích thích, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam. Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 – 0912. 224. 836. Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.