Vấn đề - Sự kiện

Vụ 2 bé gái sinh đôi tử vong tại nhà: Hé lộ thông tin "sốc"

  • Tác giả : Thu Giang (T/H)
Ông nội đến thăm cháu thì bất ngờ phát hiện 2 cháu gái sinh đôi tử vong trên giường, trên bàn có 1 bức thư tuyệt mệnh, còn người mẹ thì không có ở nhà.

Tối 5/4, lãnh đạo UBND xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) xác nhận vụ việc hai bé gái sinh đôi tử vong, nghi bị mẹ cho uống thuốc độc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh VOV

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh VOV

Thông tin ban đầu, khoảng 16h40 cùng ngày (5/4), ông H.C.L. (68 tuổi, quê xã Đại Phong, Đại Lộc, Quảng Nam) đến thăm cháu nội ở đường Hòa Liên 4 (xã Hòa Liên).

Tại đây, ông L. bất ngờ phát hiện hai cháu H.T.H.A. và H.T.T.A. (cùng 2 tuổi) trong tình trạng sùi bọt mép nằm trên giường. Qua kiểm tra, cả hai cháu đã tử vong.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, mẹ của 2 bé gái sinh đôi tên là T.T.M. (41 tuổi) đã bỏ đi khỏi nhà, dẫn theo con trai đi và để lại 1 bức thư tuyệt mệnh để trên bàn ở phòng khách.

Người dân xung quanh đến theo dõi sự việc. Ảnh: VOV

Người dân xung quanh đến theo dõi sự việc. Ảnh: VOV

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường, đang tìm mẹ của hai cháu bé, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thi thể hai nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu rời khỏi hiện trường vào tối 5/4.

Ông Phan Văn Tôn, Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Hiện nay, xã đã phối hợp với công an khám nghiệm tử thi xong, mai là mai táng. Đang tìm người mẹ và cậu con trai có thông tin là đưa về Quảng Nam. Mẹ có dấu hiệu bị trầm cảm, có bức thư để lại. UBND xã đã cử người đến động viên và hỗ trợ".

Người dân địa phương ở đây cho biết, hai cháu bé là con của cặp vợ chồng trẻ. Cha của hai bé đang làm việc ở tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện Công an huyện Hòa Vang tiếp tục mở rộng điều tra, tìm kiếm người mẹ.

Thu Giang (T/H)