Trong nước

Vợ dùng dao giết chồng vì ham nhậu

  • Tác giả : Anh Phạm
Trong lúc nóng giận vì không ngăn cản được chồng đi nhậu, người vợ đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến chồng tử vong.

Sáng ngày 27/3, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an TP Buôn Ma Thuột và Công an phường Khánh Xuân điều tra làm rõ, bắt giữ một nữ đối tượng về hành vi giết chết chồng.

Người vợ dùng dao đâm chồng tử vong vì ham nhậu.

Người vợ dùng dao đâm chồng tử vong vì ham nhậu.

Đối tượng Lương Thị Thanh Thuý (41 tuổi) trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột. Còn nạn nhân trong vụ án này là ông Đặng Trường Thanh (44 tuổi) là chồng của Thuý.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18h ngày 20/3, ông Thanh đi nhậu về nhà và tiếp tục dắt xe ra để đi nhậu tiếp. Vì cho rằng ông Thanh đi nhậu cả ngày, không lo cho gia đình nên Thuý chạy ra níu yên xe lại, can ngăn không cho chồng đi. Từ đó, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, to tiếng cãi nhau.

Sau đó, ông Thanh cầm 2 cái chén bằng sứ ném về phía Thuý nhưng không trúng. Vì quá nóng giận nên Thuý đã lấy một con dao gần đó lao đến đâm ông Thanh nhiều nhát vào người. Sau khi thấy chồng ôm bụng kêu đau, máu chảy ra nhiều nên Thuý cùng người thân đưa chồng đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Đến sáng ngày 25/3, ông Thanh đau nặng nên được chuyển viện đến TP.Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, đến khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày thì nạn nhân đã tử vong khi đang trên đường chuyển viện.

Sau đó, Thuý đã đến cơ quan Công an khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Anh Phạm