Khám phá

Tử vi tuần mới (5/2 - 11/2): Top 3 con giáp nhận lộc trời ban

  • Tác giả : Tâm Anh
Bước sang tuần mới, 3 con giáp dưới đây được dự đoán sẽ nhận nhận lộc trời ban, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, đạt đến đỉnh cao.
Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Mão thông minh, nhạy bén, tính cách mạnh mẽ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Được cát tinh che chở, con giáp này làm đâu thắng đấy, đạt được những thành tựu rực rỡ. Bạn sẽ bước vào giai đoạn cực kỳ tuyệt vời của sự nghiệp.

Đối với người tuổi Mão làm công ăn lương có thể nhận được những khoản tiền thưởng hậu hĩnh nhờ làm việc hiệu quả. Trong khi đó, những người làm ăn kinh doanh được thần Tài ưu ái, làm ăn tấn tới, tiền bạc dư giả.

Về tình cảm, người tuổi Mão có cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc viên mãn. Mọi người yêu thương, chăm sóc và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Tuổi Mùi

Bước sang tuần mới, con giáp này “vận đỏ như son”, may mắn ngập tràn. Người tuổi Mùi được quý nhân giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn. Nhờ vậy, dự án phụ trách có tiến triển tốt, hứa hẹn kết quả đáng mong đợi.

Về tài vận, thời gian này là "thời điểm vàng" đối với những người làm ăn kinh doanh khi họ có thể "chốt đơn" được các khách hàng hoặc dự án lớn. Nhờ giỏi quản lý tài chính, tuổi Mùi bước vào thời kỳ hoàng kim.

Về tình cảm, tuổi Mùi luôn tràn đầy năng lượng tích cực, lan tỏa đến những người xung quanh. Khi tham gia các sự kiện gặp mặt, hội thảo, con giáp độc thân có thể gặp được người có chung đam mê, lý tưởng, sở thích hứa hẹn có thể tiến xa hơn.

Tuổi Tuất

Con giáp này nắm bắt tốt cơ hội để đổi vận. Để sự nghiệp thăng tiên, người tuổi Tuất cần làm việc chăm chỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu thì sẽ đường công danh sẽ rộng mở. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương.

Về tài lộc, người tuổi Tuất tự học thêm một số kỹ năng và lựa chọn những dự án tiềm năng để đầu tư hứa hẹn thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất tiến triển thuận lợi. Cặp đôi luôn dành thời gian trò chuyện với nhau mỗi ngày để tăng sự thấu hiểu. Con giáp độc thận cũng gặp thuận lợi khi tìm hiểu, gặp gỡ người mới.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Tâm Anh