Khám phá

Tử vi tuần mới (29/1 - 4/2): Top 3 con giáp may mắn, thần Tài chiếu mệnh

  • Tác giả : Tâm Anh
Bước sang tuần mới, 3 con giáp dưới đây được dự đoán gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi, làm ăn phát đạt hoặc tình cảm thăng hoa.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới (29/1 - 4/2) của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc. Với sự thông minh, chăm chỉ và linh hoạt, bạn có thể đạt được kết quả cao.

Về tình cảm, người tuổi Tý độc thân tham gia những buổi tiệc và có cơ hội gặp gỡ bạn mới. Trong số này, bạn có thể gặp được người đồng điệu về tâm hồn.

Người tuổi Tý có cuộc sống dư giả và bắt đầu lên kế hoạch cho kế hoạch du lịch đầu xuân cùng với những người thân yêu.

Tuổi Dần

Sang tuần mới, người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ lớn từ đồng nghiệp. Bạn không cần cố giải quyết vấn đề một mình. Thay vào đó, các thành viên trong nhóm cùng hỗ trợ, tìm kiếm giải pháp, hứa hẹn đạt thành quả viên mãn.

Về thu nhập, người tuổi Dần được thần Tài chiếu mệnh, đầu tư dự án nào cũng thuận lợi, nhận được khoản lợi nhuận hấp dẫn. Thêm nữa, bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng lớn nhờ những đóng góp cho công ty.

Tình cảm của người tuổi Dần sẽ thăng hoa trong tuần mới. Cặp đôi có buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần giúp tình cảm đôi lứa ngày càng khăng khít, gắn bó.

Tuổi Tỵ

Trong tuần mới, người tuổi Tỵ có những thay đổi lớn trong sự nghiệp. Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho phụ trách dự án lớn. Là người có tố chất lãnh đạo và giỏi xã giao, bạn sẽ tập hợp được thành viên ưu tú để cùng thực hiện kế hoạch, hứa hẹn đạt kết quả tốt.

Về tài lộc, người tuổi Tỵ trước khi dốc tiền đầu tư hoặc hợp tác kinh doanh, luôn tìm hiểu kỹ mọi việc. Đặc biệt, bạn gặp quý nhân, tình hình tài chính tăng trưởng.

Người tuổi Tỵ có vận đào hoa. Trong tuần mới, ai độc thân hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm chân thành với “đối phương”, tỷ lệ thành công rất cao.

*Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tâm Anh