Đời sống

Trót yêu chị thuê cùng nhà trọ

Chị thuê cùng nhà trọ em chồng đi vắng. Em thương chị hay giúp đỡ, tâm sự này kia. Và cuối cùng không kìm chế được đã “vượt rào”.

Em 21 tuổi, độc thân. Chị ấy mới thuê nhà gần phòng trọ của em. Chồng chị ấy đi xa, tháng về đôi ba lần.

Chị ấy bán hàng tạp hóa, tiện em hay sang mua hàng. Dần dà, chị em trở nên thân thiết, chị ấy hay tâm sự chuyện gia đình với em, rằng chồng bị bệnh, yếu sinh lý, anh chị hầu như không gần gũi nhưng tính anh rất ghen tuông, hay làm khổ chị.

Em thương chị ấy, thường hay giúp đỡ việc nhà, trôm nom con hộ chị ấy, rồi do không kiểm soát được bản thân, em đã “vượt rào” với chị.

Em rất ân hận, sợ làm tan vỡ gia đình chị ấy nên đã tỏ ra lạnh lùng, xa cách với chị. Chị buồn, khóc rất nhiều. Trái tim em dường như bị ai bóp nát. Em không biết phải làm thế nào nữa.

Trần Xuân Trường (Đắc Lắc).

chị thuê cùng nhà trọ

Ảnh minh họa – internet

Xuân Trường thân, có lẽ trong cuộc sống, cái khó kiểm soát nhất vẫn là tình cảm. Nhưng khó, không có nghĩa là để mặc, buông xuôi.

Quan trọng là cách ta nhìn nhận, đánh giá về nó thế nào, chỉ cần biết được đúng – sai, nhất định sẽ có cách vượt qua.

Qua thư em kể Tri Giao thấy em là một chàng trai giàu tình cảm. Hoàn cảnh cô đơn, éo le của chị thuê cùng nhà trọ đã đánh trúng vào trái tim đa cảm của em.

Nhưng chị ấy đã có gia đình, đó là một thực tế không thay đổi được. Hiện tại em đang là người là người thứ 3, nếu tiếp tục thì mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, hậu quả là gì… đó là những điều em phải suy nghĩ nghiêm túc.

Nếu em thực sự muốn buông thì hãy nói rõ suy nghĩ của mình cho chị ấy biết, chuyển phòng trọ, kiên quyết không mềm lòng…

Chúc em vững vàng!

Tri Giao