Doanh nghiệp

SGK Tiếng Anh 8 bộ Cánh Diều biên soạn phù hợp các vùng miền

  • Tác giả : TH
SGK Tiếng Anh 8 bộ Cánh Diều có tham khảo và sử dụng các nguồn học liệu tiên tiến của nước ngoài, phối hợp với đội ngũ tác giả là các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước biên soạn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng Tiếng Anh. Quá nửa số lượng trang web trên Internet cũng được viết bằng Tiếng Anh, chẳng hạn như các trang báo, các công cụ, các dịch vụ toàn cầu trên mạng.

Việc thông thạo Tiếng Anh sẽ giúp cho học sinh ra trường thuận lợi có một công việc tốt với mức lương cao. Bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi đi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh.

Chính vì tâm quan trọng của Tiếng Anh nên việc đổi mới SGK môn Tiếng Anh thù hút được sự quan tâm lớn của phụ huynh, học sinh và cả giáo viên. Năm học 2023 - 2024, các bộ SGK lớp 8 mới sẽ được đưa vào sử dụng, trong đó có sách Tiếng Anh.

Với triết lý “Mang cuộc sống vào bài học - đưa bài học vào cuộc sống”, SGK Tiếng Anh 8 bộ Cánh Diều trở nên nổi bật khi sử dụng những hình ảnh, nội dung sống động và chân thật từ thế giới thật với mục tiêu giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực ngôn ngữ, các kĩ năng, và kiến thức cần thiết khác, giúp các em không chỉ học tiếng Anh để có hiểu biết về thế giới, mà cũng để nhận thức rõ hơn về văn hóa và con người Việt Nam cũng như tại nơi mình sinh sống, từ đó phát triển thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.

Bộ sách đảm bảo đủ 3 tiêu chí: DỄ HỌC – DỄ DẠY – DỄ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ, giúp học sinh đạt trình độ bậc 2 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.

SGK Tiếng Anh 8 bộ Cánh Diều đã được NXB Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản Thiết bị Giáo dục Việt Nam (Vepic) và National Geographic Learning (NGL), một bộ phận của nhà xuất bản Cengage là đối tác độc quyền của Hiệp hội địa lý Hoa Kỳ - National Geographic trong mảng sách dạy và học tiếng Anh (ELT) phối hợp biên soạn.

Tiếng Anh 8 – Explore English bộ Cánh Diều chú trọng cung cấp cho người học đa dạng các mẫu hội thoại thuộc nhiều chủ đề quen thuộc trong đời sống với mục tiêu giúp học sinh sử dụng tiếng Anh hiệu quả để giao tiếp quốc tế giữa thời đại toàn cầu hóa nơi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung kết nối mọi dân tộc, mọi quốc gia.

SGK Tiếng Anh 8 bộ Cánh Diều sử dụng các hình ảnh phản ánh thế giới và con người trực quan, sinh động, dùng để dẫn nhập vào các chủ đề của của bài học thông qua các hoạt động thực hành tư duy phản biện, khuyến khích giao tiếp.

SGK Tiếng Anh 8 bộ Cánh Diều sử dụng các hình ảnh phản ánh thế giới và con người trực quan, sinh động, dùng để dẫn nhập vào các chủ đề của của bài học thông qua các hoạt động thực hành tư duy phản biện, khuyến khích giao tiếp.

Tiếng Anh 8 – Explore English bộ Cánh Diều sử dụng nội dung từ nguồn tài liệu lưu trữ của National Geographic, bao gồm cả hình ảnh và video xác thực về thế giới thực, giúp kết nối thế giới và đời sống với việc học Tiếng Anh. Những nội dung đầy hứng thú trong loạt bài của bộ sách sẽ thúc đẩy học sinh vận dụng kiến thức ngôn ngữ để trò chuyện về bản thân và cuộc sống trong ngữ cảnh rộng hơn và mang tính liên kết thực tiễn hơn.

Tiếng Anh 8 – Explore English bộ Cánh Diều tạo cơ hội cho thanh thiếu niên suy nghĩ về vị trí của mình trong cộng đồng, tại đất nước mình nói riêng và trên cả thế giới nói chung. Bằng cách giải quyết các vấn đề có tầm quan trọng ở mức độ địa phương và toàn cầu, Tiếng Anh 8 – Explore English thúc đẩy học sinh sử dụng các kỹ năng thế kỷ XXI như giải quyết vấn đề, tư duy phản biện và các kỹ năng tư duy ở bậc cao hơn.

Trẻ vị thành niên luôn tích cực khám phá bản sắc riêng của mình và “vật lộn” với những ý tưởng trong cuộc sống hằng ngày. Tiếng Anh 8 – Explore English khuyến khích các em cân nhắc rằng việc các em học như thế nào sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai và vai trò của các em trên thế giới khi là một người trưởng thành.

Tiếng Anh 8 – Explore English còn kết hợp các hình thức văn bản như video, hình ảnh, hình minh họa và các tài liệu nghe để tạo cơ hội cho học sinh trong độ tuổi thanh thiếu niên khám phá sự ảnh hưởng của các phương tiện thông tin và công nghệ đối với cuộc sống của các em. Việc này sẽ góp phần giúp các em thành công hơn trong những khía cạnh khác của cuộc sống.

Hiện bộ sách giáo khoa Cánh Diều các lớp 4, 8, 11 đã được các đơn vị liên kết xuất bản giới thiệu ở hơn 50 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bạn đọc, thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt mua có thể liên hệ trực tiếp tại: Công ty Cổ phần giáo dục Cánh Diều Địa chỉ: Số 50 phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0911878386;

Email: pkd@sgdcanhdieu.vn,

Website: https://sgdcanhdieu.vn/

TH