Làm đẹp

Những sai lầm trong thời trang của nam giới vào mùa hè

  • Tác giả : Thu Hương (T/H)
Mùa hè là thời gian để mọi người thử với nhiều phong cách thời trang khác nhau, nhưng với nam giới nếu mắc phải một số sai lầm khiến gu thời trang kém đi.

Mặc quần jeans quá thường xuyên

Mặc dù quần jeans mang vẻ đẹp năng động, nam tính, nhưng chúng không phải là món đồ thực sự phù hợp cho mùa hè. Chất liệu denim (vải bò) không thoáng khí và có thể khiến chúng ta cảm thấy nóng và đổ mồ hôi khi mặc chúng. Vì vậy, chúng ta nên chọn các loại vải nhẹ hơn , chẳng hạn như vải lanh, vải đũi cho mùa hè này.

Chọn trang phục quá ôm sát

Quần áo chật có thể khiến bạn tăng tiết mồ hôi nhiều hơn và hạn chế cử động. Vào mùa hè, hãy tạm quên đi những phong cách trang trọng, ngột ngạt. Thay vào đó, lựa chọn những bộ đồ thoải mái hơn để. Điều đó không có nghĩa là chúng ta nên mặc quần áo rộng thùng thình (oversize).

Đi tất dài với quần short

Có thể bạn muốn khoe những đôi tất độc đáo của mình, nhưng khi mặc quần short, tốt hơn hết là bạn chỉ nên đi những đôi tất cao đến mắt cá chân hoặc đi những đôi tất lòng bàn chân. Điều này sẽ giúp tỉ lệ cơ thể của bạn cân đối hơn.

Không chú trọng đến giày dép

Nam giới thường có xu hướng "xuề xòa" trong cách lựa chọn phụ kiện. Đôi khi, chỉ với một đôi dép, họ sử dụng cả khi đi du lịch và đến với những nơi trang trọng, hoặc đi một đôi bốt cao cổ cho những cuộc tụ tập giải trí. Những biểu hiện đó không đủ lịch sự và thoải mái. Vì vậy, các phụ kiện đi kèm như giày dép, mũ nón… cũng nên phù hợp với thời tiết và không gian mình sẽ tới.

Độ dài tay áo phông

Khi nói đến việc chọn một chiếc áo phông, nhiều người thường chỉ tập trung vào độ vừa vặn của nó mà quên chú ý đến tay áo. Trong hầu hết các trường hợp, tay áo nên đủ dài để che khoảng một nửa cánh tay trên, giúp cơ thể có tỷ lệ phù hợp.

Thu Hương (T/H)