Đời sống

Nhà vô địch SEA Games quỳ gối lấy huy chương vàng cầu hôn bạn gái

  • Tác giả : Hồng Linh
VĐV Nguyễn Tiến Trọng ngay sau khi bước xuống từ bục nhận huy chương vàng nhảy xa SEA Games, đã cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh - VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam.
nguyen-tien-trong-cau-hon.jpg
Nhà vô địch SEA Games đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái tại sân Mỹ Đình. 

Nguyễn Tiến Trọng đã giành huy chương vàng nhảy xa SEA Games 31 với thành tích 7,80m. Ngay khi bước xuống từ bục nhận huy chương, nhà vô địch SEA Games đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái - VĐV của đội tuyển cầu mây Việt Nam Nguyễn Thị Phương Trinh.

Đồng đội của Nguyễn Tiến Trọng cho biết VĐV này đã lên kế hoạch cầu hôn này từ lâu. Anh đặt quyết tâm phải giành huy chương vàng SEA Games 31 để thực hiện màn trao nhẫn ngay ở sân vận động Mỹ Đình.

cau-hon.(1).jpg
Nguyễn Tiến Trọng đã giành huy chương vàng nhảy xa SEA Games 31 với thành tích 7,80m.

Sau khi nhận tấm huy chương vàng nhảy xa, VĐV điền kinh Nguyễn Tiến Trọng lập tức cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh ngay tại sân Mỹ Đình.

Anh quỳ một gối trao nhẫn cho bạn gái trước sự chứng kiến của đông đảo cổ động viên có mặt tại sân Mỹ Đình chiều 15.5.

Phương Trinh hiện đang thi đấu cho tuyển cầu mây Việt Nam ở SEA Games 31. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, vừa trở về từ nhà thi đấu Hoàng Mai, cô đã đến Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai và nhận được màn cầu hôn đầy bất ngờ.

Cô đã nhận lời cầu hôn của Tiến Trọng. Cả hai ôm nhau trong sự reo hò của những người xung quanh. Đây chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất cuộc đời của 2 vận động viên này.

Hồng Linh