Doanh nghiệp

Ngày hội sắc màu trên sân cỏ tại khu liên hợp thể thao Thanh Hà

  • Tác giả : Thanh Hà
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 27/7 vừa qua, một buổi sáng thời tiết chiều lòng người tại Khu liên hợp thể thao Thanh Hà với đầy ắp tiếng cười, đầy ắp niềm vui, sự hào hứng, tràn ngập sắc màu của Ngày hội bóng đá dành cho các em thiếu nhi trong kỳ nghỉ hè.

Với hệ thống sân tập, sân thi đấu, bể bơi, bóng rổ, bóng bàn.võ thuật... thiết bị tập luyện hiện đại cũng như đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm dự kiến được đầu tư đồng bộ, các vận động viên trẻ sẽ được đào tạo toàn diện thông qua những cơ hội cọ xát thực tế và những kỹ năng chuyên môn bài bản. Nhà thi đấu đa năng Thanh hà  hội tụ đầy đủ chức năng  đạt chuẩn cho các môn thể thao giải toàn quốc và quốc tế.

Ngay khi đặt chân vào khu liên hợp thể thao Thanh Hà, các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đông vui và náo nhiệt tỏa ra từ những gương mặt đầy hứng khởi, với những màn đấu bóng đầy nỗ lực nhưng không mang nặng tính cạnh tranh. “Đếm nụ cười, không đếm bàn thắng” phương châm mang tính sân chơi dành cho các em trong dịp nghỉ hè. Các em vui vẻ, hăng say đá bóng theo sự chỉ dẫn của các thầy, cùng nhau nỗ lực ghi bàn cho đội mình, vỡ òa hạnh phúc khi chiến thắng nhưng cũng không hề buồn chán khi lỡ để lọt lưới. Những bộ đồng phục xanh, đỏ vàng, cam... của các em nổi bần bật trên nền cỏ xanh và những màu này luôn đan xen vào nhau trên sân cỏ.

Tôi cảm thấy rất vui khi phỏng vấn  một em học sinh tại khu liên hợp thể thao Thanh Hà Mường Thanh. Em  bày tỏ rằng: "Em cảm ơn thầy/cô, anh/chị đã tổ chức trò chơi cho chúng em". Đơn giản chỉ là những cái cúi đầu, vòng tay chào hỏi và lời cảm ơn thôi cũng đủ khiến cho mọi người hiểu và cảm nhận được.

Các em đang khởi động trước khi vào trận đấu.

Các em đang khởi động trước khi vào trận đấu.

Phỏng vấn phụ huynh của các em: Chị nói tôi rất vui khi con được tham gia vào câu lạc bộ bóng đá được đi đấu giải cọ sát trên sân cỏ, rèn luyện kỹ năng,. giúp con tôi nhanh nhẹn... khi tham gia clb bóng đá dịp nghỉ hè con có thêm nhiều bạn mới sân chơi bổ ích cả thể lực  và  trí tuệ. Ngày hôm nay tôi đi cổ vũ cho con trai tôi tôi thật sự hạnh phúc tự hào về con, con tôi tự tin chính mình tự tin đứng trước đám đông.

Từ khi tham gia câu lạc bộ bóng đá ở trường con trai tôi đã giảm đi thời gian chơi game rõ rệt, việc học trên lớp cũng được cải thiện nên buổi tập nào của các cháu tôi cũng rất vui vẻ chở đi và xem cháu tập luyện. "Kết thúc trận đấu,em chạy đến ôm mẹ. Tuyệt vời, hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc!". Nụ cười nở rộng trên khuôn mặt của cả 2 mẹ con. Hôm nay không chỉ mang đến những niềm vui của riêng một học sinh hay phụ huynh mà tôi chắc rằng những ai đến tham gia ngày hội hôm nay cũng đều cảm nhận được những điều mà bóng đá mang lại không chỉ cho các em mà còn cho mọi người.

Ngày hội bóng đá vui hôm nay đã kết thúc trọn vẹn. Dù có chút thấm mệt nhưng tinh thần thì chẳng hề suy giảm, đó là cảm xúc của tất cả các em, các thầy cô giáo, các bạn tình nguyện viên tâm huyết và của cả gia đình, người thân của các em. Mong rằng không chỉ có ngày hội bóng đá vui mà các em sẽ còn có cơ hội tham gia và trải nghiệm thêm những hoạt động vừa học vừa chơi bổ ích như thế này.

Tập đoàn Mường Thanh xây dựng đầu tư khu liên hợp thể thao Thanh Hà Mường Thanh với mong muốn đồng hành cùng các em nhỏ đam mê thể thao, phát triển sức khỏe và trí tuệ cho thể hệ tương lai đó điều Tập Đoàn Mường Thanh luôn hướng tới.

Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch – bất động sản  Việt Nam.

Tập đoàn Mường Thanh quan tâm sự nghiệp phát triển những tài năng trẻ Việt Nam.

Thanh Hà