Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hà Nội, Sở Công Thương đề nghị các cơ sở nhập khẩu, kinh doanh thực phẩm nhập khẩu chấp hành đúng, đầy đủ quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) theo quy định. Cơ sở nhập khẩu thực phẩm thường xuyên nắm bắt thông tin, yêu cầu nhà cung cấp tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại nước nhập khẩu trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển, kinh doanh thực phẩm nhằm tránh lây nhiễm Covid-19 qua thực phẩm, bao bì thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm đông lạnh. Thực hiện vệ sinh, khử khuẩn định kỳ tại cơ sở kinh doanh.
Kiểm soát chặt nhập khẩu thực phẩm từ các nước đang có dịch Covid-19
Tin liên quan
(khoahocdoisong.vn) - Sở Công Thương Hà Nội vừa ban hành Công văn số 5725/SCT-QLTM đề nghị UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ sở nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh thực phẩm nhập khẩu tăng cường các biện pháp kiểm soát đối với thực phẩm nhập khẩu từ các nước đang có dịch Covid-19.
Tin cùng chuyên mục
-
Hoa đỗ quyên đồng loạt bung nở, du khách đổ lên Fansipan check-in rần rần
-
Chiêm ngưỡng tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ” bằng công nghệ 3D mapping
-
HV cưỡi ngựa Hoàng Gia đưa Việt Nam lên bản đồ môn thể thao quý tộc
-
Thế giới thể thao không giới hạn tại “nơi đáng sống bậc nhất hành tinh” OceanCity
-
BAC A BANK ra mắt thành viên HĐQT nhiệm kỳ mới với mục tiêu tăng trưởng