Đời sống

Hành trình trở thành tân Miss World của Hoa hậu Ba Lan

  • Tác giả : Hồng Linh
Người đẹp Ba Lan Karolina Bielawska đã đăng quang Miss World 2021 trở thành tân hoa hậu thế giới trong chung kết sáng 17/3 (giờ Hà Nội).
Khoảnh khắc đăng quang.

Karolina Bielawska đăng quang và trở thành Hoa hậu Thế giới thứ 70. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm Toni-Ann Singh.

miss-world-poland-2021.jpg

Hoa hậu Ba Lan được nhận xét là thí sinh mạnh nhất của khu vực châu Âu năm nay. Cô sinh năm 1999, hiện học thạc sĩ. Người đẹp cao 1,79 m, có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu thời trang.

gf-jnkp-yjev-3emf_miss-polonia-karolina-bielawska-leci.jpg

Karolina Bielawska, thí sinh Ba Lan ở Miss Universe 2021, được ví như "búp bê Barbie" với đôi mắt to, mái tóc vàng, nụ cười rạng rỡ. Một số người nhận xét cô có nét giống minh tinh Margot Robbie.

Video giới thiệu bản thân của Karolina Bielawska.

Theo Telemagazyn, cô mang năm vali nặng gần 100 kg tới Puerto Rico, trong đó chứa 14 váy dạ hội, 60 trang phục do các nhà thiết kế trong nước chuẩn bị. Trong khuôn khổ cuộc thi, cô biến hóa nhiều phong cách khác nhau, phù hợp từng hoạt động.

miss-world-poland-2021-5.jpg

Du lịch là đam mê lớn nhất của Karolina Bielawska. Cô đã đặt chân đến hơn 32 quốc gia. Cô cho biết thích tìm hiểu các nền văn hóa mới, con người và phong tục của họ.

miss-world-poland-2021-6.jpg

Tại Miss World, cô giới thiệu dự án nhân ái liên quan việc nâng cao nhận thức về phòng chống ung thứ vú. Karolina Bielawska tích cực hoạt động xã hội và từ thiện. Cô là đại sứ, tình nguyện viên của nhiều chương trình thiện nguyện. Hàng tuần, cô tham gia phát đồ ăn cho người vô gia cư.

miss-world-poland-2021-2.jpg

Trên trang cá nhân, Karolina Bielawska cho biết sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Ba Lan năm 2019, cô dốc toàn lực tập catwalk, vũ đạo và thực hiện các dự án nhân đạo để chinh chiến quốc tế. Và chiến thắng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Tân Hoa hậu thế giới 2021.

Hồng Linh