Hậu trường

Độc đáo bộ ảnh cưới kỷ niệm ngày đường sắt Cát Linh - Hà Đông đi vào vận hành

  • Tác giả : Hồng Linh
Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau về bộ ảnh cưới "độc nhất vô nhị" của nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện trong ngày đầu khai trương đường sắt Cát Linh - Hà Đông.
anh-cuoi-cat-linh-ha-dong.jpg

Bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ kỷ niệm ngày đường sắt Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào vận hành ngày 6/11 của nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện đang gây chú ý trên mạng xã hội với nhiều lượt yêu thích, chia sẻ.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-5.jpg

Không chỉ thế cộng đồng mạng còn tỏ ra xuýt xoa với niềm ghen tị nhân đôi dành cho đôi trẻ. Vì hai bạn không chỉ được ga tàu Cát Linh - Hà Đông trở thành nhân chứng cho tình yêu của mình mà còn là cặp đôi mở màn đầu tiên trào lưu chụp ảnh cưới tại đây.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-11.jpg

Có thể nói, đây là bộ ảnh "độc nhất vô nhị" của đôi trẻ trước ngày cưới vì đã "may mắn" có cơ hội ghi lại kỷ niệm tình yêu của mình sau 10 năm chờ đợi ngày đường sắt Cát Linh - Hà Đông chính thức hoàn thiện.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-8.jpg

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện cho biết vào ngày hôm qua, hai bạn trẻ trong ảnh biết anh lên Hà Nội nên đã đặt vội bộ ảnh cưới tạm thời để chào mừng ngày đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông chính thức vận hành vào ngày 6/11.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-6.jpg

Hai bạn trẻ đã trở thành những người khởi xướng phòng trào chụp ảnh cưới tại tàu sắt vĩ đại của Hà Nội và Việt Nam. "Bộ ảnh chụp từ Ga Thượng Đình đến Ga Văn Quán.

Khi chỉ có hai bạn thì sẽ bỏ khẩu trang còn khi lên tàu thì hai bạn đều đeo khẩu trang tuân thủ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Một bộ ảnh cưới thật tình cờ và thật đáng nhớ" - anh Vũ Ngọc Thiện chia sẻ.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-7.jpg

"Quá nhanh, quá nguy hiểm", nhiều người tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy bộ ảnh cưới đặc biệt này vì đường sắt chỉ mới khai trương ngày đầu tiên nhưng cặp đôi đã có ngay một bộ ảnh cưới "để đời" dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Vũ Ngọc Thiện.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-9.jpg

Ngày 6/11, nhiều người dân tại Hà Nội đã có mặt tại ga Cát Linh để được là hành khách đầu tiên đi trên tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Hà Nội và cả nước. Người dân Thủ đô náo nức đón chờ đoàn tàu này, ai cũng xem đây là một ngày "lịch sử". Sau nhiều năm đợi chờ, ngày hôm nay người dân đã đi từ sớm để trải nghiệm chuyến đi đầu tiên này.

anh-cuoi-cat-linh-ha-dong-10.jpg
Hồng Linh