Doanh nghiệp

Cặp vợ chồng U70 “lên rừng xuống biển” với VinFast

  • Tác giả : PV
(khoahocdoisong.vn) - Vừa đi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc theo chương trình tri ân khách hàng của VinFast về, vợ chồng ông Khổng Đăng Phùng (phường Cao Thắng, Quảng Ninh) lại tiếp tục lên đường tham gia hành trình “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc”.
Vợ chồng ông Khổng Đăng Phùng

Vợ chồng ông Khổng Đăng Phùng

Xe chắc, an toàn, tự tin chinh phục Mã Pì Lèng

Ông Khổng Đăng Phùng, sinh năm 1950, là một trong những vị khách lớn nhất tuổi nhất tham gia caravan có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của cộng đồng người yêu xe Việt.

Gia đình 3 người của ông sẽ cùng hàng trăm VinFaster khắp cả nước chinh phục những cung đường đẹp nhất và thách thức nhất Việt Nam từ 6 - 8/12/2019, trong một hành trình dài hơn 1.000km bao gồm cả chiều đi và về.

"Tôi thích chương trình đi Hà Giang vì đây là chuyến đi phiêu lưu. Tôi thích cảm giác mạnh và với tuổi của tôi, tôi muốn được một lần trải nghiệm cảm giác như thế", ông Phùng hào hứng.

Đoàn 100 xe VinFast sẽ chinh phục 1000km, trong đó có những cung đường đèo thách thức

Đoàn 100 xe VinFast sẽ chinh phục 1000km, trong đó có những cung đường đèo thách thức

Ông Phùng kể, từ khi tiết lộ ý định chinh phục cao nguyên đá với bạn bè, không ít người đã tỏ ý lo ngại vì một chuyến đi cả nghìn cây số với nhiều cung đường đèo, dốc có vẻ không dành cho những người đã mấp mé tuổi "thất thập cổ lai hy" như ông. Thế nhưng, ông Phùng vỗ ngực bảo, năm nay "mới 69 tuổi" và rất khỏe mạnh.

Điều quan trọng hơn cả, theo ông Phùng, đi trên một chiếc xe cứng cáp và an toàn thì “chẳng có gì đáng ngại”.

Chỉ về phía chiếc Fadil màu đỏ của cả gia đình, ông Phùng bảo, ông thực sự ấn tượng với chiếc xe của Việt Nam bởi bộ gầm chắc chắn. Ông Phùng và con trai thậm chí đã từng thử kéo ga lên tới 120-130km/h nhưng xe vẫn chạy rất đầm.

Ông Phùng cho biết, gia đình ông làm du lịch từ năm 1989 và đã trải nghiệm qua rất nhiều hãng xe khác nhau nên ông rất sành xe. Vì thế ông hoàn toàn yên tâm về chất lượng và loạt tính năng an toàn của chiếc Fadil. “Chinh phục Mã Pí Lèng với Fadil là quá bình thường", tay lái U70 tự tin.

Dịch vụ ấn tượng của hãng xe Việt

Ở kế bên, người bạn đời của ông Phùng, bà Nguyễn Thị Thanh Tĩnh tủm tỉm cười nhìn chồng.

Bà Tĩnh kể, ngay sau khi mua xe, cả nhà đã có chuyến đi nghỉ ở Vinpearl Phú Quốc theo chương trình tặng gói nghỉ dưỡng của VinFast. Đó là chuyến đi rất vui vì cả nhà có dịp được quây quần bên nhau. Tới bây giờ, chuyến đi Hà Giang lại càng khiến bà hào hứng.

Khách hàng ấn tượng vì chất lượng dịch vụ hậu mãi của hãng xe Việt

Khách hàng ấn tượng vì chất lượng dịch vụ hậu mãi của hãng xe Việt

Khi con trai bà được VinFast thông báo về chương trình chinh phục cao nguyên đá, hai vợ chồng bà đã ngay lập tức muốn được đồng hành. Bà nói với con trai rằng sẽ đi với con để cả nhà có một chuyến đi kỷ niệm. “Chúng tôi vô cùng phấn khởi, xin cảm ơn vì dịch vụ quá tốt và sự quan tâm của VinFast. Hiếm có ở đâu lại cho khách hàng hưởng liên tục những quà tặng miễn phí có giá trị lớn như vậy", Bà Tĩnh hào hứng.

Bà Tĩnh tâm sự, lấy nhau từ năm 1978, hai vợ chồng đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đi với nhau quãng đường dài. Hành trình tới nơi cực Bắc Tổ quốc trong 3 ngày theo bà cũng không dễ dàng nhưng sẽ là một kỷ niệm không thể quên trong phần còn lại của cuộc đời.

"Vợ chồng chúng tôi trước đây đã đi xuyên Việt với nhau, cũng vào Nam ra Bắc. Thế nhưng, tới tuổi này, chúng tôi lại được trải nghiệm một chuyến đi nữa, với hàng trăm con người trong cộng đồng cùng chung một tình yêu Việt Nam. Đó sẽ là những gì tôi nhớ mãi", bà Tĩnh bồi hồi.

Caravan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc” là chương trình tri ân khách hàng đặc biệt do Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tổ chức sau chưa đầy 6 tháng có xe lăn bánh trên thị trường.

Trong hành trình, hơn 300 người với gần 100 chiếc xe VinFast sẽ cùng nhau chinh phục đệ nhất hùng quan Mã Pí Lèng; thu trọn tầm mắt vẻ hùng vĩ của non sông trên cao nguyên đá Đồng Văn; đắm chìm trong những cánh đồng hoa tam giác mạch ngút ngàn và đứng dưới lá cờ thiêng Tổ quốc tại địa đầu biên ải - Cột cờ Lũng Cú...

PV