Y học và đời sống

Bí quyết đối phó viêm đại tràng hiệu quả của người Nhật

Viêm đại tràng là một bệnh không chỉ làm người bệnh cảm thấy khó chịu, bất tiện trong sinh hoạt, ăn uống kém, gầy yếu, ảnh hưởng đến cuộc sống, hiệu quả công việc … mà bệnh để dai dẳng còn có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

những triệu chứng viêm đại tràng hành hạ

Nỗi khổ của người bệnh viêm đại tràng

Niêm mạc đại tràng của người bệnh viêm đại tràng bị tổn thương nặng nề nên rất dễ bị kích ứng bởi các tác nhân gây hại như: virus, vi khuẩn, chất độc… Hơn nữa, việc sử dụng các loại thuốc điều trị. Đặc biệt là kháng sinh làm chết một lượng lớn vi khuẩn có ích trong đường ruột. Làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ. Khiến bệnh dễ tái phát trở lại.

Đặc biệt, 70% hệ miễn dịch của cơ thể do vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) kiến tạo nên. Do vậy, hệ miễn dịch ở người viêm đại tràng lại càng dễ suy yếu. Bệnh càng thêm trầm trọng và dần dần kháng thuốc trở thành mạn tính, thậm chí còn có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Bí quyết đối phó viêm đại tràng hiệu quả của người Nhật

Người Nhật chỉ ra rằng việc quan trọng nhất là người bệnh cần phải giữ gìn và tái tạo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng bằng cách tăng cường bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi khuẩn chính, chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú của yếu ở đại tràng.

Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn Bifido. Nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh vật đạt tỉ lệ vàng (85% lợi khuẩn – 15% hại khuẩn) giúp tiêu hóa ổn định. Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ cư trú trên các lông nhung tiết dịch nhầy bao tráng lên toàn bộ niêm mạc ruột non và đại tràng tạo thành lá chắn kép bảo vệ đại tràng.

Tuy nhiên, lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày. Nên chúng bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ dày.

Men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản

Các nhà nghiên cứu của Nhật Bản đã rất thông minh. Khi phát minh ra công nghệ đột phá, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido vào tận đại tràng. Nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tái tạo hệ lông nhung và dịch nhầy. Tái tạo lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng, cải thiện các triệu chứng khó chịu.

Chính vì vậy, bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh sử dụng công nghệ cao của Nhật Bản sẽ giúp người bệnh viêm đại tràng giảm dần các triệu chứng đau bụng, đi ngoài, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, giúp người bệnh đại tiện ổn định, thành khuôn, bụng dạ nhẹ nhõm, êm ru, tinh thần thoải mái, không lo các biến chứng nguy hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng 125 năm của Nhật Bản – Morishita Jintan.

Men vi sinh Bifina sử dụng công nghệ đột phá. Bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn. Sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối. Có 2 lớp màng bọc kép kháng axit giúp. Đưa lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

Bí quyết đối phó viêm đại tràng hiệu quả của người Nhật ảnh 2

Thành phần: lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936. 404. 366 – 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB – SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Tin tài trợ