Trong nước

"Yêu râu xanh" nhiều lần hiếp dâm con gái riêng 12 tuổi của người tình

  • Tác giả : Thu Hương
Lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, gã đàn ông 48 tuổi đã thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 12 tuổi.

Ngày 28/3, VKSND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thành (SN 1975, ngụ xã Ea Bông, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, Thành và một người phụ nữ trên địa bàn huyện có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai có chung với nhau một người con 4 tuổi. Người phụ nữ còn có một con riêng là cháu N. (SN 2010).

Ảnh: VKSND huyện Krông AnaẢnh: VKSND huyện Krông Ana

Từ tháng 10/2022 - 21/3/2023, lợi dụng lúc không có ai ở nhà, Thành đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với cháu N. Thời điểm bị hiếp dâm, cháu N. mới hơn 12 tuổi.

Sau nhiều lần bị xâm hại, đến ngày 24/3, cháu N. đã kể lại sự việc cho mẹ và gia đình đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Nhận được thông báo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ.

Công an huyện Krông Ana đã bắt khẩn cấp đối tượng Thành và chuyển Cơ quan CSĐT Công an tỉnh điều tra vụ án theo thẩm quyền.

Vụ việc như trên là hồi chuông cảnh báo tới các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình có con gái, cần hết sức cảnh giác với những đối tượng xấu.  • Thu Hương