--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Yên Bái: Xôn xao clip giáo viên mầm non trùm túi nilon lên đầu trẻ rồi đánh liên tiếp

THỤY BÌNH - 14:54 16/05/2022

Sự việc xảy ra vào khoảng trưa ngày 14/5 tại một trường mầm non trên địa bàn xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo nội dung clip, trong lớp có 2 cô giáo đang dỗ cho các cháu nhỏ ngủ trưa nhưng có 1 cháu bé không rõ vì lý do gì nhất định không chịu nằm xuống ngủ.

bao-mau-1.jpg
Hình ảnh nữ giáo viên mầm non trùm túi nilon lên đầu trẻ rồi đánh liên tiếp. Ảnh cắt từ clip.

Tại thời điểm trên, một giáo viên đi ra ngoài rồi trở lại cầm theo chiếc túi nilon màu đen. Sau đó, nữ giáo viên này trùm một chiếc túi nilon lên đầu rồi dùng tay đánh vào mông cháu bé. Khi phát hiện trong lớp có camera giám sát, nữ giáo viên đã bỏ túi nilon và cho cháu bé ra ngoài.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc về hành vi của giáo viên này, đồng thời cho rằng việc làm trên của giáo viên là bạo hành trẻ nhỏ, trái với đạo đức nghề giáo.

Clip giáo viên mầm non trùm túi nilon lên đầu trẻ rồi đánh liên tiếp ở Yên Bái gây xôn xao dư luận.

Thông tin trên báo chí, ông Vũ Quốc Long, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên cho biết, vụ việc xảy ra trưa ngày 14/5 tại trưởng mầm non tư thục thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã làm việc với gia đình, nhóm trẻ và tư vấn cho xã về thẩm quyền xử phạt đối với giáo viên vi phạm.

Theo vị trưởng phòng này, nguyên nhân ban đầu do cháu bé “bện” giáo viên không chịu ngủ trưa, cô giáo đã dùng túi nilon đen với mục đích che không cho ánh sáng vào mắt, giúp bé ngủ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép tại Trường Sa
Thời sự- Hoàng Hà - 15:35 02/07/2022
Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận trái phép tại quần đảo Trường Sa. Đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---