--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xuân Bắc và Công Lý hẹn hò riêng khi không tham gia Táo Quân

HỒNG LINH - 10:55 28/01/2022

NSND Công Lý đã đăng tải những hình ảnh cùng với NSƯT Xuân Bắc lên trang cá nhân. Cuộc “hẹn hò” riêng của Nam Tào và Bắc Đẩu thu hút sự chú ý của khán giả.

tao-1.jpg

"Nam Tào - Bắc Đẩu" chẳng cần tấu hài, chỉ ngồi gác chân lên ghế nói chuyện với nhau nhưng cũng làm người hâm mộ bật cười khi xem ảnh. Bên cạnh đó, có thể thấy sức khỏe của NSND Công Lý cũng đã ngày càng cải thiện hơn.

Ngoài NSƯT Xuân Bắc, đến thăm NSND Công Lý còn có diễn viên Mạnh Trường và một số anh em đồng nghiệp. Công Lý thể hiện rõ sự vui vẻ, hào hứng khi những người bạn, những người đồng nghiệp đã đến cùng mình.

tao-4.jpg
NSND Công Lý vui hơn khi các anh em tới chơi nhà (Ảnh: Đặng Hùng Hải).

Nỗi niềm của hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ vô cùng đồng cảm. Tham gia Táo Quân nhiều năm qua, có thể nói hình tượng Bắc Đẩu, Nam Tào do NSND Công Lý - NSƯT Xuân Bắc gây dựng đã trở thành "tượng đài" trong lòng khán giả Việt.

Nhìn thấy hai đồng nghiệp thân thiết hội ngộ, "Táo" Vân Dung bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn thích thú: "Úi giời, Nam Tào lên tâm sự với Bắc Đẩu hả cụ, vui thế".

tao-4.jpeg
Hình ảnh gần gũi, dân dã của hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ thích thú. Cả hai gắn bó đã nhiều năm (Ảnh: Nghệ sĩ Công Lý).

Nhiều khán giả để lại bình luận khích lệ tinh thần NSND Công Lý và mong năm sau bộ đôi Bắc Đẩu - Nam Tào sẽ tái xuất:

"Hai chú giữ gìn sức khỏe, năm sau lại lên Thiên Đình hỗ trợ Ngọc Hoàng nhé", "Mong sang năm lại được gặp Nam Tào - Bắc Đẩu trên sân khấu gala Táo Quân 2023".

tao-2.jpg
Diễn viên Mạnh Trường (ngoài cùng, bên trái) cũng tới chơi với NSND Công Lý (Ảnh: Nghệ sĩ Công Lý).

Trước đó, bà xã của NSND Công Lý cũng chia sẻ lý do anh không tham gia Táo Quân năm nay: "Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. 

Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ekip, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Dự án 61 Trần Phú có thể tiếp tục triển khai
Hoàng Hà - 14:00 22/05/2022
UBND TP Hà Nội khẳng định chưa phát hiện sai phạm tại dự án Khu đất 61 Trần Phú, Ba Đình, đồng thời cho rằng chủ đầu tư có thể tiếp tục triển khai theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---