--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Xem xét giảm phí dịch vụ bến xe

VÂN TUYẾT - 06:20 27/04/2020

Tổng cục Đường bộ Việt Nam (TCĐBVN) vừa có văn bản yêu cầu các Sở Giao thông Vận tải các tỉnh, thành phố hướng dẫn các đơn vị kinh doanh vận tải từng bước phục hồi sản xuất kinh doanh.

 

Theo đó, TCĐBVN yêu cầu các tỉnh hướng dẫn các đơn vị kinh doanh khai thác bến xe chủ động nghiên cứu, xem xét giảm các loại chi phí dịch vụ trong bến xe từ nay cho đến hết năm 2020 để hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận để từng bước phục hồi sản xuất kinh doanh. TCĐBVN cũng yêu cầu các Sở Giao thông Vận tải chủ động liên hệ, phối hợp với cơ quan thuế, tài chính và các cơ quan liên quan để đánh giá, thống kê thiệt hại đối với các đơn vị kinh doanh vận tải, bến xe để đề xuất, kiến nghị xem xét các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn.


(0) Bình luận
Nổi bật
87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học
Thời sự- Thúy Nga - 15:52 06/07/2022
Hơn 1 triệu thí sinh cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT tại 2.243 điểm thi với trên 42.000 phòng thi. Thí sinh F0 có phòng thi riêng. 87,8% thí sinh thi tốt nghiệp THPT sử dụng kết quả tuyển sinh đại học.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---