Trong nước

Xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng trong đêm ở Đắk Lắk

  • Tác giả : Hoàng Hải
Một clip dài hơn 9 phút vừa đăng tải trên mạng xã hội Facebook quay lại cảnh nhóm thiếu nữ đã lột áo, đánh một thiếu nữ khác trong đêm ở Đắk Lắk.

Ngày 5/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn 9 phút, quay lại cảnh một nhóm thiếu nữ xô xát, đánh nhau, các tài khoản mạng xã hội cho rằng sự việc có liên quan đến nữ sinh của Trường THCS Buôn Trấp, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Thiếu nữ bị đánh hội đồng trong Clip được đăng tải trên mạng xã hội.
Thiếu nữ bị đánh hội đồng trong Clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Cụ thể, theo clip đăng tải cho thấy, một nhóm thiếu nữ đã chửi bới, vây đánh một thiếu nữ mặc áo màu cam. Ngoài việc dùng tay, chân, đánh liên tục vào vùng mặt thiếu nữ áo cam, những người tham gia hành hung đã nhiều lần cố lột áo nạn nhân.

Khi bị nhiều người vây đánh, thiếu nữ áo cam liên tục xin lỗi, khóc và cố giữ áo của mình. Dù vậy, những người tham gia hành hung không buông tha, còn kéo lê thiếu nữ dưới đất. “Xin lỗi rất là nhiều rồi”, một người tham gia hành hung nói và đánh liên tiếp vào mặt thiếu nữ áo cam.

Cũng theo clip, khi nạn nhân bị đánh và ôm đầu ngồi dưới đất, một người khác bắt phải đứng dậy rồi cả nhóm tiếp tục lao vào đánh.

Sau đó, cả nhóm cố lột áo của thiếu nữ áo cam thêm một lần nữa. Tuy nhiên, thiếu nữ áo cam đã nhanh chóng mặc lại áo của mình.

Theo ông Trần Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THCS Buôn Trấp cho biết, nhà trường đã nắm thông tin trên mạng xã hội và đang xác minh, làm rõ những thiếu nữ liên quan trong clip.

“Chúng tôi đang làm rõ xem có ai trong clip là học sinh của trường hay không. Hiện, sự việc chưa rõ ràng, chưa xác định được nhóm thiếu nữ liên quan đang học hay đã nghỉ học. Khi có kết quả xác minh, trường chúng tôi sẽ có báo

Hoàng Hải