--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Will Smith bị cấm dự lễ Oscar trong 10 năm

VÂN ANH - 08:45 09/04/2022

Liên quan đến vụ việc siêu sao Will Smith đánh danh hài Chris Rock ở lễ trao giải Oscar lần thứ 94, Viện Hàn lâm đã có quyết định cấm Will Smith dự lễ Oscar trong 10 năm tới.

Theo NBC News, ngày 8/4, ban tổ chức Oscar họp và công bố án phạt cho Will Smith.

Theo đó, Will Smith sẽ không được dự các sự kiện của Viện (cả trực tiếp hoặc trực tuyến) trong 10 năm, kể từ tháng 4/2022.

Tuy nhiên, Will Smith vẫn có cơ hội nhận đề cử hoặc thắng Oscar trong các năm tới.

Đại diện Viện Hàn lâm cho rằng, giải Oscar lần thứ 94 là để tôn vinh nhiều cá nhân có thành tựu đáng kinh ngạc năm qua, nhưng nó đã bị lu mờ bởi hành vi tai hại, không thể chấp nhận được của Will Smith.

"Trong buổi phát sóng, chúng tôi không đề cập sự việc một cách đúng đắn. Viện Hàn lâm xin lỗi về điều đó" - đại diện Viện Hàn lâm cho biết.

Will Smith chấp nhận các hình phạt của Viện Hàn lâm.

Như vậy, Will sẽ không dự và công bố người chiến thắng cho hạng mục nữ chính năm tới, theo truyền thống của Oscar. 

  • Will Smith: “Tôi đã đi quá lố và tôi đã sai"
    Hồng Linh - 11:14 29/03/2022
    Will Smith khẳng định không có chỗ cho bạo lực trong thế giới của tình yêu và lòng nhân ái. Anh gửi lời xin lỗi Chris Rock và những người theo dõi Oscar lần thứ 94.

(0) Bình luận
Nổi bật
nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 15:21 01/07/2022
Người mắc Covid-19 sau khi tiêm chủng, được gọi là hiện tượng nhiễm nCoV đột phá. Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, nhiễm nCoV đột phá có thể ít gây lây lan virus hơn, đồng thời tỷ lệ bị Covid-19 kéo dài ở nhóm người này cũng thấp hơn đáng kể.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---