--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

WhatsApp cho chuyển lịch sử trò chuyện giữa iOS và Android

PHONG ĐÔ - 06:26 15/08/2021

Ứng dụng trò chuyện phổ biến WhatsApp sẽ cho phép chuyển lịch sử trò chuyện giữa các thiết bị iOS và Android.

Lịch sử trò chuyện của WhatsApp có thể chuyển đổi giữa iOS và Android  /// Ảnh chụp màn hìnhLịch sử trò chuyện của WhatsApp có thể chuyển đổi giữa iOS và Android - Ảnh chụp màn hình
Lịch sử trò chuyện của WhatsApp có thể chuyển đổi giữa iOS và Android
Ảnh chụp màn hình
Theo AppleInsider, WhatsApp đã công bố một tính năng sắp tới cho phép người dùng chuyển lịch sử trò chuyện giữa iOS và Android.
Được công bố tại sự kiện Unpacked của Samsung, nơi chứng kiến sự ra mắt của các thiết bị cầm tay, đồng hồ và phụ kiện mới, tính năng mới của WhatsApp hỗ trợ nhập toàn bộ lịch sử trò chuyện từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác, đặc biệt hỗ trợ cả hình ảnh và các bản ghi âm.
WhatsApp cho biết việc triển khai rất khó khăn vì dịch vụ nhắn tin được mã hóa đầu cuối ‘end-to-end’ và lưu trữ lịch sử cục bộ trên thiết bị. Theo công ty, để thực hiện được hệ thống đã phải yêu cầu các hỗ trợ công tác phát sinh từ tất cả các bên liên quan, bao gồm các nhà phát triển hệ điều hành và nhà sản xuất phần cứng.
Hiện vẫn chưa rõ WhatsApp đã làm việc với Apple để hỗ trợ tính tương thích với iOS hay không.
Tính năng này dự kiến sẽ ra mắt trong những tuần tới với tính khả dụng ban đầu chỉ giới hạn ở các thiết bị Samsung chạy Android 10 trở lên. Các thiết bị Android khác sẽ hoàn thiện khả năng này trước khi nó đến với iOS.

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---