--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Wendy Phạm mỗi tối đều khóc khi xem lại hình ảnh của mẹ

HỒNG LINH - 21:46 02/11/2021

Ngày 2/11, Wendy Phạm đã có màn livestream giao lưu với khán giả qua fanpage chính thức của mẹ. Wendy cho biết, mỗi tối, lướt xem những clip về mẹ và chảy nước mắt không ngừng.

wendy.jpg

Màn livestream giao lưu của Wendy với khán giả qua fanpage chính thức của mẹ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Trên livestream, Wendy cẩn thận đọc lại những dòng tâm thư của khán giả đã gửi cho cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Nỗi đau mất mẹ đột ngột khiến Wendy khó nguôi ngoai. Cô tâm sự, mỗi tối đều khóc khi nhớ về hình ảnh của mẹ. Ban ngày, Wendy luôn cố gắng để làm việc và khiến bản thân thật bận rộn, lo cho các con, đi chùa để vượt qua nỗi đau mất mẹ. Nhưng khi đêm xuống, khi các con đã ngủ, Wendy lướt xem những clip về mẹ và chảy nước mắt không ngừng. Đối với Wendy, cảm giác mỗi đêm trôi qua rất dài.

Wendy chia sẻ, mỗi lần khóc, cô đều luôn tự an ủi bản thân đừng khóc vì mẹ Phi Nhung không thích nhìn Wendy khóc. Thế nên mỗi lần nước mắt chảy, Wendy luôn cố gắng cười tươi, nghĩ đến những điều tích cực để lấy lại tinh thần.

“Từ nhỏ, mẹ luôn dạy dỗ Wendy phải luôn thật mạnh mẽ. Và Wendy phải sống thật tốt thì mẹ mới yên lòng ra đi" – Wendy chia sẻ.

Nhìn Wendy livestream, nhiều khán giả nhận xét cô có gương mặt và cách nói chuyện giống hệt mẹ. Tuy không có giọng hát giống mẹ nhưng Wendy vẫn vui vẻ hát lại ca khúc mẹ từng hát theo yêu cầu của khán giả. Lắng nghe từng câu hát của Wendy, khán giả không khỏi xót xa trước từng lời hát đều mang nặng tình cảm mẫu tử: "Không ai thương mẹ bằng con/ Không ai thương con bằng mẹ/Mẹ là quê hương của con …."

Kết thúc livestream, Wendy hứa trong thời gian tới sẽ sống thật tốt, lo cho các con và gia đình để mẹ luôn yên lòng về mình. Trước mắt, Wendy sẽ cố gắng lo thật chu toàn thất cúng của mẹ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Xuất hiện dòng phụ thế hệ thứ 2 của Omicron
Sức khỏe mới- Khánh Thủy - 07:02 06/07/2022
New Zealand lần đầu xác nhận các ca mắc dòng phụ BA.2.75 của biến thể BA.2. Giới chuyên gia y tế Ấn Độ cũng tin rằng các dòng phụ của biến thể BA.2 đứng sau sự gia tăng các ca COVID-19 hiện nay ở nước này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---