--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VUSTA phê duyệt dự án “Chuyển đổi Sinh thái - Xã hội”

HÀ THU - 13:40 29/09/2021

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phê duyệt dự án “Lồng ghép và vận động nội dung Chuyển đổi Sinh thái - Xã hội (SET) trong giáo dục đại học của Việt Nam, năm 2021” do Trung tâm Phát triển sáng kiến cộng đồng và môi trường (C&E) thực hiện với sự tài trợ của Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung (Đức).

 Dự án “Lồng ghép và vận động nội dung Chuyển đổi Sinh thái - Xã hội (SET) trong giáo dục đại học của Việt Nam, năm 2021” do Trung tâm Phát triển sáng kiến cộng đồng và môi trường (C&E) thực hiện với sự tài trợ của Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung (Đức).

Dự án sẽ được triển khai tại Đại học Đà Lạt - tỉnh Lâm Đồng và Đại học Hoa Sen – TPHCM từ tháng 8 - 12/2021. Với mục tiêu thiết lập mạng lưới liên kết giữa các trường đại học cùng hành động và lan tỏa lối sống sinh thái thông qua cách tiếp cận mới trong việc lồng ghép các vấn đề về sinh thái và xã hội trong xây dựng bài học hướng tới sự thay đổi hành vi lối sống của thanh niên. Từ đó lan tỏa thông điệp sống thân thiện với thiên nhiên, hướng tới các giá trị bền vững về sinh thái và xã hội.

Trong năm 2021, các hoạt động được lên kế hoạch bao gồm: SET sẽ được tài liệu hóa trao đổi và hội thảo khoa học giữa các giảng viên đại học, các nhà hoạch định chính sách và các nhà thực hành ở cấp quốc gia; mô-đun SET sẽ được thí điểm và lồng ghép trong chương trình giảng dạy của Đại học Hoa Sen và mạng lưới SET sẽ được mở rộng hơn nữa và duy trì ở cấp quốc gia và quốc tế.


(0) Bình luận
Nổi bật
Đại biểu Quốc hội lo hiện tượng “làm giá” cổ phiếu
Thời sự- Hoàng Hà - 11:01 23/05/2022
Ông Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng thị trường chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, bất động sản có nhiều rủi ro. Đặc biệt là hiện tượng tăng vốn khống, thao túng giá, làm giá ngày càng tinh vi trên thị trường cổ phiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---