• Vươn tầm thế giới

“Ông hoàng hoa lan” và khát vọng vươn tầm thế giới
Thùy Linh - 14:45 22/01/2022
“Muốn nghiên cứu về hoa bản địa, hoa rừng thì phải trồng rừng, phải đắp núi, tạo hang nhân tạo, môi sinh để hoa lan phát triển, trồng rừng làm hoa. 10 năm nữa Việt Nam sẽ cạnh tranh với thế giới bằng chính loại lan rừng của mình và sẽ là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh hoa của cả châu Á...”. Đây là chia sẻ đầy tự hào và hy vọng của ông Nguyễn Văn Kính, người sáng lập Công ty CP Đầu tư Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao Toàn Cầu.
  • Vinamilk là thương hiệu quốc gia 12 năm liền, thành công đưa thương hiệu sữa Việt vươn tầm thế giới
    N.Hà - 16:26 01/12/2020
    Ngày 25/11 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) được vinh danh Thương hiệu Quốc gia lần thứ 6 liên tiếp. Tính từ lần đầu tiên được công nhận Thương hiệu Quốc gia vào năm 2010 đến nay, có thể nói Vinamilk đã đánh dấu thập kỷ thành công trong việc nâng tầm thương hiệu sữa Việt Nam. Và hành trình này của Vinamilk vẫn đang tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn với định hướng chiến lược đưa thương hiệu quốc gia vươn tầm thế giới.
  • Phẫu thuật tim mạch bệnh viện E vươn tầm thế giới
    09:29 07/02/2018
    50 năm phát triển bệnh viện E đã thực sự “lột xác” trở thành một địa chỉ chữa bệnh được nhân dân tin cậy. Không chỉ với trình độ kỹ thuật điều trị tim mạch được thế giới công nhận, sự phát triển vượt bậc trong điều trị của các khoa, phòng và sự tận tâm hết lòng vì người bệnh của các y bác sĩ đã đưa bệnh viện E dần trở thành một BV đa khoa hoàn chỉnh mang tầm vóc quốc gia và vươn ra thế giới.
--Quảng cáo---