--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ ô tô tông 8 xe máy, 10 người nhập viện: Nữ tài xế nhầm chân ga

HOÀNG THUẬN - 14:14 14/08/2020

Liên quan vụ tai nạn ô tô tông hàng loạt xe máy ở Sài Gòn, nữ tài xế khai đạp nhầm chân ga khiến phương tiện lao về trước, tông vào 8 xe máy, làm 10 người bị thương, nhập viện.

Ngày 14/8, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) vẫn đang điều tra vụ tai nạn giữa ô tô và 8 xe máy làm nhiều người bị thương xảy ra trên địa bàn. 

Hiện trường ô tô tông 8 xe máy.

Trước đó vào tối 13/8, Nguyễn Thị Quỳnh (sinh năm 1997, quê Lâm Đồng) điều khiển ô tô hiệu Camry 4 chỗ BKS 49A-329.00 lưu thông trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hướng từ Thanh Đa về đường Ung Văn Khiêm.

Đến giao lộ Ung Văn Khiêm - Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TPHCM), ô tô bất ngờ lao về trước tông hàng loạt xe máy rồi lao lên tiểu cảnh, cắm đầu vào cột điện.

Tai nạn làm 10 người bị thương nhập viện cấp cứu, 8 xe máy bị hư hỏng nằm khắp giao lộ. Làm việc với lực lượng chức năng, bước đầu Quỳnh khai nhận ô tô trên là của người thân và trong lúc điều khiển xe đến gần giao lộ đã đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ tai nạn trên.

Tại thời điểm tai nạn, công an tiến hành kiểm tra thì phát hiện Quỳnh âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong hơi thở.

5 nạn nhân trong vụ tai nạn được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Cùng ngày, đại diện Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết đang điều trị cho 5 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên và hiện tại sức khoẻ của các trường hợp này đều ổn định.

Cụ thể, 2 bệnh nhân có vết thương phần mềm, xây xát da đã được khám, chăm sóc vết thương và cho về điều trị ngoại trú; 2 bệnh nhân bị chấn thương gãy xương được bất động bó bột, theo dõi điều trị và chuẩn bị phẫu thuật; 1 trường hợp chấn thương ngực, dập phổi, chấn thương thận. 

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra, làm rõ.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---