--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ cô gái bị giết và đốt xác ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Thi thể bị giấu dưới giếng hoang

HỮU THÔNG - 13:31 09/12/2021

Sau khi đâm người, đốt xe máy của những người chửi bới mình, bị án lấy một xe máy khác tại hiện trường, chở theo một thi thể rồi đưa xuống giếng giấu.

Khoảng 0 giờ ngày 9/12, Trần Thanh Hải (33 tuổi, ngụ thôn Quảng Long, xã Kim Long, H.Châu Đức) gọi điện thoại đến Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) để xin ra đầu thú và khai ra vị trí giấu thi thể nạn nhân.

bi-an-tran-thanh-hai-luc-ra-dau-thu.jpg
Bị án Trần Thanh Hải lúc ra đầu thú.

Hải đã dẫn lực lượng công an đến chỉ chỗ giấu thi thể nạn nhân ở dưới giếng, cách hiện trường chỉ vài trăm mét.

Trước đó vào tối 7/12, trong lúc xảy ra mâu thuẫn với nhóm người của chị D.T.H.M. (41 tuổi), Hải đã dùng dao đâm vào cổ làm nạn nhân bị thương nặng. Sau đó, Hải dùng dao chém khiến Đ.T.K.O. (17 tuổi) gục tại chỗ, bên cạnh xe máy đang cháy. Nạn nhân cũng bốc cháy cùng với chiếc xe máy này.

chiec-xe-bi-dot-cung-nhieu-manh-vai..jpg
Chiếc xe bị đốt cùng nhiều mảnh vải.

Lúc này, có vợ chồng ông B., (bà con của O.) chạy xe máy đến. Phát hiện vụ việc, vợ chồng ông B. bỏ xe máy BS 72X2 - 3001 tại hiện trường rồi chạy về kêu thêm người đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Hải đã dùng xe máy của vợ chồng ông B. chở theo thi thể O. rời khỏi hiện trường, đến gần một ngôi miếu (cách hiện trường khoảng 200m).

Tại đây, phát hiện O. tử vong nên Hải đưa thi thể xuống một giếng hoang gần ngôi miếu giấu, sau đó chạy xe máy giấu trong khu đất đầy cỏ. Xe máy này được người dân phát hiện trưa 8/12.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cựu Thứ trưởng Y tế Trương Quốc Cường lĩnh án 4 năm tù
Chuyên trang Đời sống- Hoàng Thiên - 17:51 19/05/2022
Chiều 19/5, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---