--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vụ cháy ở chung cư River Gate được xác định do chập điện máy giặt

HỮU THÔNG - 14:21 28/10/2021

Ban quản lý chung cư River Gate vừa gửi thông báo đến toàn thể cư dân về sự cố cháy xảy ra vào tối 26/10.

Theo thông báo này, máy giặt được đặt tại logia trong căn hộ tại tầng 6. Khi xảy ra sự vụ, cửa logia được chủ hộ đóng kín.

Do vậy, khói phát sinh trong quá trình chập mạch không kích hoạt được các đầu báo đặt trong các khu vực khác của căn hộ.

may-giat-bi-bien-dang-sau-vu-chay-toi-26-10..jpg
Máy giặt bị biến dạng sau vụ cháy tối 26/10.

Trước đó, Khoảng 20h48 tối 26/10, bộ phận an ninh tòa nhà trong lúc tuần tra ghi nhận phát sinh khói từ khu vực tầng 6 tháp A.

Ngay lập tức, họ tiến hành kiểm tra hiện trường và các khu vực lân cận. Cùng lúc, hệ thống báo cháy khẩn cấp của tòa nhà thông báo cho Đội phòng cháy chữa cháy. Đội ngũ đã tiếp cận để khống chế và dập tắt vụ hỏa hoạn.

screenshot-367-.png
Người dân chạy từ lầu cao xuống sau khi nhận thông báo cháy tối 26/10.

Đến 21h15, lực lượng Công an phường 6 có mặt tại hiện trường để đánh giá mức thiệt hại và hỗ trợ ban quản lý. Cũng trong khung giờ này, sau khi đảm bảo an toàn, ban quản lý cho phép cư dân trở về căn hộ.

Thiệt hại trong sự cố vừa qua gồm 1 máy giặt, 1 dàn nóng máy lạnh căn hộ và vài vật dụng cá nhân khác.

Qua sự việc này, Ban quản lý chung cư River Gate khuyến cáo người dân nên kiểm tra định kỳ các thiết bị điện trong nhà, đồng thời tháo tất cả phích cắm khi không sử dụng hoặc khi rời khỏi căn hộ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hà Nội: Dự án 61 Trần Phú có thể tiếp tục triển khai
Thời sự- Hoàng Hà - 14:00 22/05/2022
UBND TP Hà Nội khẳng định chưa phát hiện sai phạm tại dự án Khu đất 61 Trần Phú, Ba Đình, đồng thời cho rằng chủ đầu tư có thể tiếp tục triển khai theo quy định.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---