--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vòng chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020: Điểm đến mơ ước của các golf thủ đam mê

MỸ LINH - 16:55 08/12/2020

Ngày 4 - 5/12, hơn 220 golf thủ trên cả nước đã hội ngộ tại sân KN Golf Links, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa để cùng tham dự Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020.

Đây cũng là dịp đặc biệt để Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) kỷ niệm 25 năm thành lập cùng cộng đồng gôn thủ. Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020 càng hấp dẫn hơn nhờ mở rộng về quy mô và gia tăng về số lượng giải thưởng Hole-in-One (HiO). Đặc biệt, các gôn thủ có cơ hội nhận được 4 xe Mercedes-Benz và 9 giải thưởng giá trị đến từ các nhà tài trợ với tổng giá trị lên đến 20 tỷ đồng nếu trúng giải Hole in One.

18 năm phát triển cộng đồng gôn tại Việt Nam

MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn. MercedesTrophy được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng gôn thủ Việt. Phát triển cộng đồng gôn luôn là một trong những ưu tiên mà Mercedes-Benz dành cho khách hàng từ những ngày đầu.

Khởi tranh từ tháng 9/2019, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam thứ 18 đã thu hút hơn 3.500 gôn thủ trên cả nước so tài tại 25 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, Mercedes-Benz Việt Nam đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý và có sức lan tỏa. Ngoài ra, MBV cũng đặc biệt hỗ trợ đến các giải gôn từ thiện và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Cụ thể, MBV đã tài trợ 14 xe Mercedes-Benz cho các giải HiO tại các vòng đấu loại của mùa giải năm nay để tăng tính cạnh tranh.

Hơn 220 golf thủ trên cả nước đã hội ngộ tại sân KN Golf Links, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa để cùng tham dự Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020.

Đường đến Chung kết MercedesTrophy 2019 – 2020

Vòng Chung kết MercedesTrophy 2020 được tổ chức tại sân gôn KN Golf Links, TP Cam Ranh được thiết kế bởi Greg Noman. Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức, vòng Chung kết có sự điều hành của các trọng tài Quốc tế Level 3 từ R&A/USGA  (Royal & Ancient/United States Golf Association). Ban trọng tài thực hiện khảo sát sân thi đấu và thực hiện các công tác đánh dấu (marking), từ đó ban hành Luật Địa Phương riêng của giải.

Hơn 220 gôn thủ được chia thành hai nhóm, bao gồm Nhóm Nhóm thành tích cao (từ 25 vòng đấu loại) và Nhóm Khách mời. Nhóm Thành tích cao có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm Khách mời có 3 bảng A, B, C. Mỗi bảng đấu có 3 thứ hạng cao nhất (Thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Ngoài ra, có 4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 1 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất) và 1 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, có đến 23 giải thành tích và giải kỹ thuật.

Người chiến thắng chung cuộc của mùa giải được chọn dựa trên số Điểm Gross tốt nhất.

Giải Best Gross cho nhóm Thành tích cao:

 

Giải Best Gross

Bảng A, B, C

Hà Ngọc Hoàng Lộc

Giải Best Net cho nhóm Thành tích cao:

 

Giải Best Net

Bảng A, B, C

Nguyễn Quốc Hùng

Giải Best Net (Thành tích căn cứ vào số handicap) cho các bảng A, B, C và bảng Nữ:

 

Bảng A

Bảng B

Bảng C

Bảng Nữ

Giải Nhất

Nguyễn Văn Huynh

Nguyễn Nam Thắng

Phạm Phú Khôi

Nguyễn Thị Hậu

Giải

Nhì

Nguyễn Hòa Hiệp

Nguyễn Thanh Tú

Nguyễn Minh Khôi

Nguyễn Thu Hương

Giải Ba

Trương Quốc Chí

Đỗ Khánh Linh

Nguyễn Bá Hùng

Phan Thị Hồng Đào

  •  
  •  
  •  

 

 

 

Bên cạnh đó, giải đấu đã tìm ra các gôn thủ xuất sắc giành giải kỹ thuật bao gồm:

4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất): Lê Quang Chính, Vũ Chi Viên, Huỳnh Công Lĩnh, Trần Quang Vinh;

1 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất): Nguyễn Văn Anh;

1 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất): Nguyễn Văn Dũng.

“Chung kết Quốc gia MercedesTrophy là một minh chứng tuyệt vời về việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một nét văn hóa, một cộng đồng kết nối. Nhân dịp này, cộng đồng MercedesTrophy cùng kỷ niệm chặng đường đầy tự hào của Mercedes-Benz trong 25 năm qua”, ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

18 năm tự hào đồng hành cùng cộng đồng gôn thủ

Sứ mệnh của MercedesTrophy không đơn thuần là tạo ra sân chơi dành riêng cho khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz, mà còn hỗ trợ sự phát triển của môn thể thao đẳng cấp này tại Việt Nam và mở rộng cộng đồng gôn hơn nữa. Với uy tín và cộng đồng đã tạo dựng, MercedesTrophy thu hút sự tín nhiệm và đồng hành của hơn 10 đối tác tại giải năm nay.

Chung kết MercedesTrophy Việt Nam 2020 hân hạnh nhận được sự hợp tác từ các đối tác là Hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines, Novaland Group, ALMA resort Cam Ranh, Taylormade, ECCO, Johnnie Walker, Swan City và KN Golf Links.

Các gôn thủ đã có cơ hội nhận được các giải HiO giá trị tại lỗ số 2, lỗ số 4, lỗ số 12 và lỗ số 16 - bao gồm:

- 01 xe Mercedes-Benz S 450 L trị giá 4,299 tỷ đồng;

- 01 xe Mercedes-Benz E 180 trị giá 2,050 tỷ đồng;

- 01 xe Mercedes-Benz C 300 trị giá 1,939 tỷ đồng;

- 01 xe Mercedes-Benz C 180 trị giá 1,399 tỷ đồng;

- 01 Căn nhà phố Novaland trị giá 5,6 tỷ đồng;

- 01 bộ gậy Taylormade SiM Max Club, trị giá 90 triệu đồng;

- 01 bộ Majesty Prestigio X Club trị giá 370 triệu đồng;

- 01 voucher VIP của Johnnie Walker trị giá hơn 1 tỷ đồng;

- 500 triệu đồng tiền mặt từ Swan City.

Ông Bradley Kelly cho biết: “Tôi mong rằng tất cả các gôn thủ đã tận hưởng sự kiện của chúng tôi và đạt được kết quả tốt nhất. Tất cả gôn thủ đều đã là người chiến thắng”.

  • 25 năm kiến tạo giá trị Mercedes-Benz tại Việt Nam
    Nam Phương - 07:30 24/11/2020
    Vào tháng 11 này, Mercedes-Benz Việt Nam cùng các nhân viên và đại lý sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Trong 25 năm qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã đưa hơn 40.000 xe sang đến tay khách hàng, trong đó có 10.000 chiếc SUV hạng sang của mẫu xe bán chạy nhất - GLC.

(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---