--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vợ Công Lý tiết lộ chồng bật khóc đọc tin Táo Quân

HỒNG LINH - 11:44 20/01/2022

Nhà báo Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý tiết lộ, chồng mình đã tủi thân bật khóc khi đọc tin về Táo Quân.

cong-ly-1.jpeg
Vợ chồng NSND Công Lý.

Những ngày gần đây, thông tin về sự vắng mặt của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc tại Táo Quân năm nay khiến khán giả  tiếc nuối khi khi thiếu vắng hình ảnh Nam Tào- Bắc Đẩu vốn được coi là mảnh ghép tinh thần không thể thiếu của Táo Quân.

Trước sự nồng nhiệt của khán giả hâm mộ, sáng 20/1, trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý đã chia sẻ: "... Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng. Khóc. Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn".

con-gly-3.jpeg

"Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn, anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo... Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc. Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà. Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi: Hôm nay thế nào. Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: Chồng rất vui".

nsnd-cong-ly-1.jpeg
Hình ảnh NSND Công Lý quây quần bên các nghệ sĩ trẻ tại Nhà hát Kịch Hà Nội .

Bà xã Công Lý cũng cho biết, chồng mình là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình, không giấu diếm. 

Dưới bài đăng của bà xã NSND Công Lý, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã gửi lời thăm hỏi trên trang cá nhân, mong “cô Đẩu” sớm vượt qua những khó khăn về sức khỏe và cả vật chất, tinh thần ở thời điểm này.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phú Yên: Bé 3 tuổi tử vong do rắn độc bò vào nhà cắn
Chuyên trang Đời sống- PV - 17:27 22/05/2022
Cháu N. 45 tháng tuổi ở huyện Sơn Hòa đang ngủ trong nhà thì bị rắn cạp nia bò vào cắn. Dù được đi bệnh viện cấp cứu nhưng không có huyết thanh và bệnh chuyển biến nặng nên gia đình đã xin về và cháu tử vong tại nhà.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---