--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vợ chồng Brooklyn Beckham kêu gọi quyên tiền từ thiện thay quà cưới

HỒNG LINH - 17:59 15/04/2022

Ngày 14/4, Nicola Peltz kêu gọi người hâm mộ quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện thay vì mua quà cưới tặng vợ chồng cô. Nữ diễn viên hy vọng giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Theo Vogue, đến nay, quà cưới giá trị nhất của vợ chồng Brooklyn Beckham là chiếc siêu xe Jaguar XK140 màu xanh cổ điển có giá 500.000 USD do bố anh, danh thủ David Beckham, tặng.

Brooklyn được nhìn thấy chở vợ dạo một vòng bằng con xe sang chảnh trong khuôn viên dinh thự rộng hơn 4.000 m2 của gia đình cô dâu ở Palm Beach, bang Florida, Mỹ - nơi tổ chức lễ cưới.

brooklyn-beckham-qua-cuoi.jpg
Cựu cầu thủ David Beckham đã chi 500.000 USD (khoảng 11,4 tỉ đồng) để mua một chiếc xe ô tô sang trọng làm quà cưới cho con trai Brooklyn và con dâu Nicola Peltz.

Tờ Heart của Anh cho biết hôn lễ xa hoa của Nicola Peltz và Brooklyn Beckham được vợ chồng Nelson Peltz rút hầu bao hoàn toàn, gia đình Beckham không cần góp đồng nào. Tổng chi phí cho hôn lễ là 3 triệu bảng (3,9 triệu USD), trong đó tiền trang trí bàn tiệc bằng hoa lan quý đã chiếm 50.000 bảng (65.000 USD). Quan khách thưởng thức cocktail được trang trí bằng những bông hoa anh đào trắng.

beck1.jpg
Vợ chồng Brooklyn Beckham muốn làm việc có ích, giúp đỡ những hoàn cảnh
đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sau lễ cưới, Brooklyn và vợ đã cùng chỉnh sửa tên tài khoản cá nhân. Nicola Peltz chính thức mang họ Beckham của gia đình chồng. Brooklyn cũng thêm họ Peltz vào phần tên đệm.

Brooklyn có khả năng đổi tên chính thức thành Brooklyn Joseph Peltz Beckham. Trên trang cá nhân, Brooklyn khẳng định vợ chồng anh là "ông bà Peltz Beckham", tạp chí Elle đưa tin.

Vợ chồng Brooklyn Beckham muốn làm việc có ích, giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Phát biểu tại đám cưới, doanh nhân tỷ phú Nelson Peltz tuyên bố rằng, thay vì phải cân nhắc việc tặng quà cưới cho cặp đôi Brooklyn - Nicola, gia đình hai bên mong đợi các vị khách hãy sử dụng số tiền vốn định dùng để mua quà cưới, đem quyên góp cho các quỹ từ thiện hỗ trợ người dân sống tại những quốc gia đang xảy ra chiến sự, hay cho các quỹ từ thiện hỗ trợ người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sau phát biểu của bố mình, Peltz Beckham đã chia sẻ đường dẫn đến trang quyên góp dành cho những người hâm mộ muốn tham gia gây quỹ cùng khách mời của lễ cưới.


(0) Bình luận
Nổi bật
Hàng loạt biến thể phụ mới lây lan nhanh xuất hiện
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 17:27 17/08/2022
Việt Nam đã ghi nhận sự xuất hiện các biến thể phụ mới của biến thể Omicron (BA.4, BA.5, BA.2.75, BA.2.12.1) với khả năng lây nhanh. Số ca mắc đang có xu hướng gia tăng trở lại và có thể gây quá tải hệ thống y tế. Tuy nhiên, cả nước vẫn là vùng xanh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---