--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Việt Nam xuất hiện mô hình Bank in Bank đầu tiên

THIÊN ÂN - 15:30 20/05/2022

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank) đã chính thức công bố "Future Bank Group", đây là mô hình Bank In Bank (B.I.B) đầu tiên trong nước.

Future Bank Group được thành lập như một tổ chức độc lập và được Shinhan Bank cấp quyền lập kế hoạch, lên ngân sách, hoạch định nhân sự cũng như là đánh giá độc lập nhằm mục tiêu hỗ trợ ngân hàng. Đồng thời thúc đẩy kinh doanh, bắt kịp với những đổi mới của nền tài chính kỹ thuật số hiện đại.

shinhan-bank.jpg
Shinhan Bank triển khai mô hình Bank in Bank đầu tiên trong hệ thống các ngân hàng

Được biết, Tập đoàn Tài chính Shinhan mới đây cũng đã hoàn tất mua 10% cổ phần của Tiki. Shinhan Bank kỳ vọng sẽ tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số tài chính hiện đại và tiện ích cho thị trường trong nước.

Tổng Giám đốc ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Ông Jin Ok-dong chia sẻ, Future Bank Group sẽ là một cột mốc quan trọng trên hành trình chuyển đổi số của ngân hàng, tạo ra những thành tựu mới.

Phía Shinhan Bank Hàn Quốc cũng cam kết hỗ trợ Ngân hàng Shinhan Việt Nam làm tốt hơn trong quá trình số hóa hoạt động ngân hàng, từ đó cả hai bên có thể đạt được những thành công và tăng trưởng trong tương lai.

  • Nợ xấu tại 27 ngân hàng tăng thêm hơn 10%
    Thiên Ân - 11:15 11/05/2022
    Theo BCTC quý 1/2022 của 27 ngân hàng cho thấy, tính đến ngày 31/3/2021, tổng nợ xấu nội bảng của 27 ngân hàng ở mức gần 109,7 nghìn tỷ đồng, tăng 10,6% so với đầu năm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ tập trận trái phép tại Trường Sa
Thời sự- Hoàng Hà - 15:35 02/07/2022
Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận trái phép tại quần đảo Trường Sa. Đây là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam, đe dọa hòa bình, ổn định, an toàn, an ninh hàng hải, gây căng thẳng và làm phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---