--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video vụ nổ nhà máy sản xuất hỏa tiễn ở Belgrade

T.LƯƠNG (TH) - 21:00 24/11/2021

Một vụ nổ tại nhà máy sản xuất hỏa tiễn dùng để chống lại các đám mưa đá gần thủ đô Belgrade – Serbia làm 2 người thiệt mạng và hơn 10 người bị thương.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 14 giờ (giờ địa phương) ngày 23/11, tại một kho hàng thành phẩm rộng 9m2, nơi chứa 500 quả hỏa tiễn chống mưa đá và 30kg chất nổ của nhà máy Edepro, chuyên sản xuất hỏa tiễn chống mưa đá, ở làng Lestane thuộc quận Buban Potok.

Chỉ huy Lữ đoàn Cứu hỏa và Cứu hộ Belgrade, ông Milos Majstorovic cho biết: "Lực lượng cứu hỏa và cứu hộ khẩn cấp đã sử dụng máy bay không người lái, có thiết bị ảnh nhiệt để xác định vị trí các nạn nhân và những người bị thương. Đồng thời ổn định tình hình tại khu vực nhà máy sản xuất hỏa tiễn trên đường vành đai ở khu vực làng Lestane".

Theo Đài phát thanh và truyền hình Serbia (RTS), có khoảng 40 nhân viên đang làm việc tại cơ sở sản xuất hỏa tiễn vào thời điểm xảy ra vụ nổ. 11 xe và 36 lính cứu hỏa đã được cử đến hiện trường. Có 5 người đã được tìm thấy và giải cứu khỏi khu vực nguy hiểm.


(0) Bình luận
Nổi bật
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Hậu trường- Đức Vinh - 09:10 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---