--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Tiêm kích tàng hình hạng nhẹ thế hệ 5 Su-75 Checkmate

THÁI BẰNG - 19:40 17/11/2021

Tập đoàn Rostex công bố một video quảng cáo khác tiêm kích tàng hình hạng nhẹ thế hệ 5 Checkmate. Video sử dụng công nghệ đồ họa máy tính nhằm giới thiệu khả năng tác chiến của máy bay.

Trong video, lần đầu tiên phiên bản máy bay chiến đấu không người lái cũng được giới thiệu.

Video cũng cho thấy những đối thủ tiềm năng của Checkmate. Đó là máy bay không người lái (UAV) tấn công tầm cao AKINCI Thổ Nhĩ Kỳ và tiêm kích tàng hình đa nhiệm F-35 Lightning II. Video ghi lại cảnh máy bay tàng hình của Mỹ rơi vào kính ngắm của Su-75.

Trong video quảng cáo, tiêm kích đa nhiệm hạng nhẹ 1 động cơ Nga sử dụng vũ khí chính xác tấn công các mục tiêu mặt đất. Cận cảnh có thể thấy màn hình kỹ thuật số với và những vũ khí trang bị được biên chế.

Trong các loại vũ khí thuộc cơ số biên chế của Checkmate có tên lửa Kh-59 "Oved" lớp không đối đất tầm trung, tên lửa có điều khiển mới nhất "Grom" và tên lửa RVV-SD với đầu tự dẫn radar đơn xung Doppler chủ động.


(0) Bình luận
Nổi bật
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 08:52 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---